0975.63.83.84

Biệt thự Geleximco sẽ là sản phẩm có doanh thu cao trong tương lai

Khu đô thị nằm trên mảnh đất ven đô phía Tây, những căn biệt thự Geleximco sẽ luôn là sản phẩm được khách hàng chọn mua nhiều nhất. 

Biệt thự Geleximco – cầu nối khách hàng với phân khúc nhà cao cấp                                                                                                                            

Biệt thự Geleximco sản phẩm trong mơ

Chọn mua và sở hữu căn biệt thự Geleximco được cho là đạt giấc mơ của cuộc đời. Đánh dấu mốc thành công của chủ nhân. Mọi người có thể cảm nhận được điều đó khi mới đặt chân đến đây. Những căn biệt thự nằm ở phần trung tâm của Tây Hà Nội. Vị trí ngay sát chân Đại lộ Thăng Long là trục đại lộ hiện đại bậc nhất Việt Nam. Cư dân sống tại các căn biệt thự được hưởng lợi từ hệ thống giao thông hiện đại và đồng bộ.

GIAO THÔNG PHÍA TÂY THỦ ĐÔ TÁC ĐỘNG TỐT ĐẾN BIỆT THỰ GELEXIMCO

Những căn biệt thự Geleximco được các kiến trúc sư thiết kế và xây dựng rất đẹp. Chủ đầu tư đã bố trí xây xen kẽ biệt thự, liền kề, shophouse rất hợp lý. Giúp cho cảnh quan đô thị nơi đây đa dạng và ấn tượng nhất. Các căn nhà có sự hài hòa giữa không gian và kết cấu, hình khối. Mặt tiền rộng, không trùng lắp về thiết kế gờ chỉ, màu sắc. Mỗi căn nhà là một cấu trúc riêng biệt, hài hòa.

Không gian bên ngoài biệt thự được bao phủ một hệ thống cây xanh. Bước vào khu đô thị mọi người như thấy mình đang sống giữa không gian xanh trong lành của cây cỏ, hoa lá. Cây xanh, ánh nắng, gió trời là những yếu tố tạo nên không gian lý tưởng ở nơi đây. Giúp cho con người sống trong biệt thự như ngỡ mình đang mơ.

Biệt thự Geleximco ngày càng tăng giá

Vị trí vàng quanh biệt thự Geleximco có vai trò giúp các căn biệt thự ngày càng sáng giá hơn. Tiềm năng dự án Geleximco là quá tuyệt vời. Ở đây đang nhộn nhịp như một công trường lớn. Khu đô thị  được xây dựng trong khu vực có một hệ thống giao thông đồng bộ. Có thể đáp ứng nhu cầu di chuyển bằng nhiều loại phương tiện khác nhau.

VỊ TRÍ CỦA BIỆT THỰ GELEXIMCO TẠO NÊN SỰ ĐẲNG CẤP

Hàng loạt cơ quan hành chính đang có chủ trương dịch chuyển về đây. Cùng với hàng loạt tập đoàn, công ty lớn nhỏ trong và ngoài nước đầu tư quanh khu vực dự án Lê Trọng Tấn Geleximco. Vùng đất Tây Thủ đô đang có tốc độ phát triển chóng mặt. Nó mang trong mình nhiều khả năng như tự đáp ứng, giao thương, dịch vụ…

Nhiều chuyên gia cho rằng tiềm năng của biệt thự Geleximco là rất lớn. Nơi đây có cuộc sống chất lượng, lại có cơ hội đầu tư hấp dẫn. Thêm nữa, ngoài tiện ích nội khu hoàn hảo, ở đây tiện ích ngoại khu cũng rất tuyệt vời. Góp phần làm cho khu vực này thêm trù phú, sầm uất. Vùng đất này càng phát triển hơn thì các căn biệt thự lại càng có cơ sở để tăng giá.

Close Menu