0975.63.83.84

Biệt thự Geleximco – sang trang mới cho một khởi nguồn mới

Đến với biệt thự Geleximco, bạn sẽ có trải nghiệm mới: Yên bình mỗi khi đi làm về, nơi đây còn là sự khởi nguồn một cho cuộc sống mới. 

Biệt thự Geleximco tạo dựng cuộc sống yên bình

Sở hữu căn biệt thự Geleximco mọi người thấy như đời mình sang trang mới. Sống trong nội đô chật chội, ngột ngạt đã làm ta mệt mỏi. Bên cạnh đó là sự tất bật, lo toan công việc làm ăn. Đôi khi không gian hẹp, người xe nhộn nhịp, không khí oi nồng làm con người mất sự bình yên, hay cáu gắt.

NỘI ĐÔ HÀ NỘI NGÀY CÀNG ĐÔNG ĐÚC, CHẬT HẸP

Bởi vậy, nhiều gia đình có điều kiện đã lựa chọn về sống ở khu đô thị ven đô. Nơi có không gian xanh, gần gũi với thiên nhiên và không khói bụi. Dự án Geleximco là một trong những lựa chọn hàng đầu.

THIẾT KẾ ĐẲNG CẤP LÀ ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA BIỆT THỰ GELEXIMCO

Nằm ngay trên trục đường Lê Trọng Tấn. Các căn biệt thự Geleximco đều có mặt tiền đẹp và diện tích rộng. Rất gần các tuyến đường lớn nên thuận lợi cho di chuyển và giao thương. Mọi người yên tâm không lo bị tắc đường khi đi làm và đến trường của con trẻ. Các tiện ích ngoại khu và nội khu thật tuyệt vời. Khu biệt thự rất gần với trường học, ngân hàng, bệnh viện, trung tâm mua sắm, khu vui chơi. Và những tiện ích sẵn có từ khu đô thị xung quanh vùng đất Tây Thủ đô. Sinh sống nơi đây mang lại cho các thượng đế một sự bình yên, ít nơi nào có được.

Khởi nguồn cuộc sống mới tại biệt thự Geleximco

Cộng đồng dân cư đến với biệt thự Geleximco chủ yếu là người có địa vị và thành đạt. Gặp được mảnh đất lành, họ nhanh chóng hòa nhập. Sự hứng khởi trước thành quả của mình kết nối mọi người lại.

Việc xây dựng một cộng đồng văn minh, thân thiện tại đây là điều không quá khó khăn. Nhiều người đến khu biệt thự bỗng dưng có thêm mối  làm ăn. Nơi đây điều kiện tốt để kết nối bạn bè, truyền đạt kinh nghiệm trong kinh doanh, làm ăn. Trong giao lưu gặp được nhiều đối tác tiềm năng, thêm mối quan hệ mới trong kinh doanh.

TÌM NHỮNG CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CÓ CHUYÊN MÔN ĐỂ HIỂU RÕ HƠN

Biệt thự Geleximco có bán kính với trung tâm Thủ đô không xa. Cả đây gia đình đa thế hệ sống với nhau là quá tuyệt vời. Người lớn có nguồn mới trong kinh doanh, con trẻ có điều kiện để học tập.

Con cái họ được học tại trường trong nội khu, chọn trường học xa có nhà trường đưa đón. Xung quanh khu biệt thự các cháu tha hồ lựa chọn học thêm những môn mà chúng ưa thích như: Tiếng Anh, âm nhạc, hội họa, các lớp võ truyền thống… Các trường đại học xung quanh khu đô thị rất nhiều. Khi hết phổ thông, thoải mái cho các em chọn một trường phù hợp. Thật là một sự khởi nguồn thuận lợi!

Close Menu