0975.63.83.84

Biệt thự Geleximco – sản phẩm thành công so với phân khúc

Tọa lạc trên mảnh đất ven đô phía Tây Thủ đô những căn biệt thự Geleximco sản phẩm mang đến cho dân cư cuộc sống đẳng cấp. 

                                                                                                                                

Biệt thự Geleximco mang đến cuộc sống trong mơ

Biệt thự Geleximco được đánh giá là đạt giấc mơ cuộc đời của chủ sở hữu. Một thành công của Chủ đầu tư Geleximco. Mọi người có thể cảm nhận được điều đó khi mới đặt chân đến đây. Những căn biệt thự nằm ở phần trung tâm của Tây Hà Nội. Vị trí ngay sát chân Đại lộ Thăng Long là trục đại lộ hiện đại bậc nhất Việt Nam. Cư dân sống tại các căn biệt thự được hưởng lợi từ hệ thống giao thông hiện đại và đồng bộ.

GIAO THÔNG PHÍA TÂY THỦ ĐÔ TÁC ĐỘNG TỐT ĐẾN BIỆT THỰ GELEXIMCO

Các kiến trúc sư thiết kế và xây dựng các căn biệt thự Geleximco rất đẹp. Họ đã bố trí xây xen kẽ biệt thự, liền kề, shophouse rất hợp lý, giúp cảnh quan đô thị đa dạng và ấn tượng nhất. Các căn nhà có sự hài hòa giữa không gian và kết cấu, hình khối. Đặc biệt không gian bên ngoài được bao phủ hệ thống cây xanh tươi mát.

Đó là cuộc sống giữa không gian xanh trong lành của cây cỏ hoa lá. Cây xanh, ánh nắng, gió trời là những yếu tố tạo nên không gian lý tưởng ở nơi đây. Những yếu tố này khiến cho con người sống trong biệt thự như ngỡ mình đang ở trong mơ.

Tương lai sáng sủa của biệt thự Geleximco

Các khu vực quanh biệt thự Geleximco có vai trò giúp tương lai của các căn biệt thự sáng giá hơn. Tiềm năng khu vực quanh dự án Geleximco là quá tuyệt vời, đang như một công trường lớn. Khu đô thị  xây dựng trong khu vực có một hệ thống giao thông đồng bộ. Hệ thống giao thông ở đây có thể đáp ứng nhu cầu di chuyển bằng nhiều loại phương tiện.

VỊ TRÍ CỦA LIỀN KỀ GELEXIMCO MANG LẠI GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG

Chủ trương dịch chuyển hàng loạt cơ quan hành chính về đây là rất gần. Cùng với hàng loạt tập đoàn, công ty lớn nhỏ trong và ngoài nước đầu tư quanh khu vực dự án Lê Trọng Tấn Geleximco. Thêm nữa, ngoài tiện ích nội khu ở đây rất hoàn hảo. Tiện ích ngoại khu cũng rất tuyệt vời. Vùng đất Tây Thủ đô đang có tốc độ phát triển chóng mặt. Nó mang trong mình nhiều khả năng như tự đáp ứng, giao thương, dịch vụ…

KHU TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI VỚI HÀNG NGÀN TIỆN ÍCH HẤP DẪN

Các chuyên gia cho rằng tiềm năng của biệt thự Geleximco là rất lớn. Nơi đây có cuộc sống chất lượng, lại có cơ hội đầu tư hấp dẫn. Vùng đất này càng phát triển hơn thì các căn biệt thự lại càng có tiềm năng lớn và tăng giá.

Close Menu