0975.63.83.84

Biệt thự Geleximco – sản phẩm sẽ thành công dịp cuối năm

Hiện diện trên mảnh đất ven đô phía Tây Thủ đô những căn biệt thự Geleximco sản phẩm sẽ mang lại lợi nhuận cao dịp cuối năm. 

Tiềm năng vượt trội trong tương lai của biệt thự Geleximco                                                                                                                                 

Biệt thự Geleximco ước mơ của mọi người

Biệt thự Geleximco được đánh giá là đạt doanh thu cao dịp cuối năm. Một sản phẩm thành công của Chủ đầu tư Geleximco. Mọi người có thể cảm nhận được điều đó khi đến đây. Những căn biệt thự nằm ở phần trung tâm của Tây Hà Nội. Vị trí ngay sát chân Đại lộ Thăng Long là trục đại lộ hiện đại bậc nhất Việt Nam. Cư dân sống tại các căn biệt thự được hưởng lợi từ hệ thống giao thông hiện đại và đồng bộ.

Biệt thự Geleximco - hội tụ những tinh túy nhất tại đô thị phía Tây

Biệt thự Geleximco được các kiến trúc sư thiết kế và xây dựng rất đẹp. Chủ đầu tư đã bố trí xây xen kẽ biệt thự, liền kề, shophouse rất hợp lý, giúp cảnh quan đô thị đa dạng và ấn tượng. Các căn nhà có sự hài hòa giữa không gian và kết cấu, hình khối.

KHU BIỆT THỰ GELEXIMCO ĐANG DẦN HÌNH THÀNH CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN VĂN MINH

Điều đặc biệt là không gian bên ngoài được thiết kế một hệ thống cây xanh tươi mát. Tạo nên cuộc sống giữa không gian xanh, trong lành của cây cỏ hoa lá. Cây xanh, ánh nắng, gió trời là những yếu tố tạo nên không gian lý tưởng ở nơi đây. Những yếu tố này thôi thúc nhiều người sẽ mua biệt thự trong dịp cuối năm này.

Tương lai biệt thự Geleximco còn rộng mở

Biệt thự Geleximco tương lai sẽ càng sáng giá hơn. Tiềm năng khu vực quanh dự án Geleximco là quá tuyệt vời. trong khu vực này nơi nào cũng như một công trường lớn. Khu đô thị  xây dựng trong khu vực có một hệ thống giao thông đồng bộ. Hệ thống giao thông ở đây có thể đáp ứng nhu cầu di chuyển bằng nhiều loại phương tiện.

ĐƯỜNG NỘI KHU RỘNG RÃI VÀ TRONG LÀNH

Sự dịch chuyển hàng loạt cơ quan hành chính về đây đã nằm trong kế hoạch. Cùng với hàng loạt tập đoàn, công ty lớn nhỏ trong và ngoài nước đầu tư quanh khu vực dự án Lê Trọng Tấn Geleximco. Nơi đây có cuộc sống chất lượng, lại có cơ hội đầu tư hấp dẫn. Vùng đất này càng phát triển hơn thì các căn biệt thự lại càng có tương lai rộng mở.

CƯ DÂN THÀNH ĐẠT LỰA CHỌN SỐNG TẠI KHU LIỀN KỀ

Ngoài ra tiện ích nội khu ở biệt thự Geleximco là rất hoàn hảo. Tiện ích ngoại khu cũng rất gần và đa dạng. Vùng đất Tây Thủ đô đang có tốc độ phát triển chóng mặt. Nó mang trong mình nhiều khả năng như tự đáp ứng, giao thương, dịch vụ…

Close Menu