0975.63.83.84

Biệt thự Geleximco – sản phẩm nhà ở cao cấp hoàn hảo

Nhu cầu sống xanh ở thành phố lớn như Hà Nội trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết, biệt thự Geleximco sở hữu một không gian xanh lý tưởng.

Liền kề Geleximco vừa đồng tiền, sở hữu nhiều tiện ích vượt trội

Biệt thự Geleximco ngập tràn sắc xanh

Thủ đô hiện là thành phố có tốc độ phát triển chóng mặt, số lượng xe cộ nhiều, người đông đúc. Thời tiết thay đổi thất thường, khí thải cao khiến bầu không khí Hà Nội thêm ô nhiễm. Chất lượng không khí không đảm bảo cho sức khỏe của con người. Đặc biệt là trẻ em và người cao tuổi. Hàng loạt các bệnh về tai mũi họng, hô hấp, ung thư da…phát triển.

Việc vươn ra ven đô tìm một nơi có môi trường trong lành, gần gũi thiên nhiên đang ngày càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Đến với biệt thự Geleximco bạn sẽ được đáp ứng nhu cầu sống xanh mà các bạn đang khao khát.

KHÔNG GIAN SỐNG XANH TỐT CHO SỨC KHỎE CỦA CƯ DÂN

Chủ đầu tư Geleximco dành 28% diện tích đất cho việc trồng cây xanh. Cây xanh hiện diện trong công viên rộng lớn, hai bên các con đường dọc dự án. Cây xanh còn len lỏi  trong rất nhiều ban công các căn biệt thự. Đứng ở trong nhà hay ngoài sân bạn vẫn cảm nhận được sự thoải mái do không gian xanh mang lại. Biệt thự Geleximco thật sự là nơi đáng sống cho mọi người đang làm việc tại thành phố.

Biệt thự Geleximco khẳng định thế mạnh

Biệt thự Geleximco là sản phẩm có nhiều thế mạnh vượt trội. Khu vực này đã được đầu tư xây dựng và hoàn thiện hàng loạt các trục đường mới. Đồng thời mở rộng và cải tạo, nâng cấp cơ sở hạ tầng.

LIỀN KỀ GELEXIMCO HƯỞNG LỢI TỪ VÙNG ĐẤT PHÍA TÂY ĐANG PHÁT TRIỂN

Nhiều dự án mới được cấp duyệt đầu tư, tiếp tục di chuyển về đây. Phía Tây trở thành khu vực phát triển của Hà Nội. Cư dân ngày thêm đông đúc, đây là lợi thế không nhỏ của các nhà đầu tư.

BIỆT THỰ GELEXIMCO MANG ĐẾN CUỘC SỐNG ĐẲNG CẤP CHO MỌI CƯ DÂN

Nơi đây, các tiện ích ngoại khu và nội khu thật tuyệt vời. Biệt thự Geleximco rất gần với trường học, trung tâm mua sắm, khu vui chơi, khu thể thao… Và những tiện ích sẵn có từ khu đô thị xung quanh vùng đất Tây Thủ đô. Đó là: Hệ thống trường học, ngân hàng, bệnh viện, trung tâm thương mại, shophouse, công viên, khu sinh hoạt cộng đồng…

Còn gì tuyệt vời hơn khi tận hưởng những phút giây thư giãn cùng gia đình với những tiện ích đa dạng. Và đây cũng là địa chỉ kinh doanh phát đạt của những người đầu tư.

Close Menu