0975.63.83.84

Biệt thự Geleximco – sản phẩm mang lại đẳng cấp cho chủ nhân

Được đánh giá là sản phẩm nhà ở nổi bật nhất của khu đô thị phía Tây, biệt thự Geleximco khẳng định cuộc sống đẳng cấp khách hàng.

Biệt thự Geleximco - sản phẩm cao cấp của giới thượng lưu

Biệt thự Geleximco có kiến trúc đẹp sang trọng

Những căn biệt thự Geleximco hiện được đánh giá cao nhất trong khu đô thị. Các căn hộ được bố trí xây xen kẽ với các loại nhà ở hợp lý giữa các khu.

BIỆT THỰ GELEXIMCO MANG ĐẾN NHIỀU CƠ HỘI ĐẦU TƯ

Mỗi biệt thự được thiết kế rất hiện đại và sang trọng, ít trùng lặp. Kiến trúc mang đậm phong cách Châu Âu pha trộn tinh hoa Châu Á. Loại hình thiết kế được chia thành hai sản phẩm chính là biệt thự đơn lập và song lập.

HỆ THỐNG ĐƯỜNG NỘI KHU RỘNG RÃI, HỢP LÝ

Biệt thự Geleximco nằm trên trục đường huyết mạch Lê Trọng Tấn. Khu vực này đang được đầu tư xây dựng hoàn thiện cơ sở hạ tầng. Các căn biệt thự không xây dựng tập trung mà có mặt ở cả 4 phân khu của dự án. Rất thuận lợi cho khách hàng trong việc lựa chọn.

Biệt thự Geleximco thỏa mãn khát khao người được sở hữu nhà

Chiều cao biệt thự rất vừa phải: 3 tầng và 1 tum. Diện tích các căn biệt thự này cũng rất đa dạng. Khách hàng có thể thoải mái tìm cho mình một nơi ở theo nhu cầu và sở thích của cá nhân.

Biệt thự Geleximco khẳng định đẳng cấp chủ nhân

Khu đô thị này được quy hoạch xây dựng đồng bộ và hiện đại. Chủ đầu tư đặc biệt quan tâm đến việc tạo dựng cảnh quan.

Biệt thự Geleximco - Sự thỏa mãn về nhu cầu sống của hai thế hệ

Mỗi căn biệt thự Geleximco được xây dựng đều được bố trí khoảng xanh. Có sự hài hòa giữa không gian bên trong và bên ngoài. Đặc biệt không gian bên ngoài còn được thiết kế một hệ thống cây xanh. Cư dân như được sống giữa không gian thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên hơn.

Biệt thự Geleximco được đánh giá là một nơi đáng sống bậc nhất. Bởi rất nhiều dự án giao thông có quy mô lớn đang trong quá trình hoàn thiện. Những căn biệt thự còn được thừa hưởng chuỗi tiện ích ngoại khu hấp dẫn của Vincity Sportia, Nam An Khánh, Vinhomes Thăng Long, KĐT Dương Nội… Chính vì thế, sống nơi đây bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống chất lượng, đẳng cấp.

Close Menu