0975.63.83.84

Biệt thự Geleximco sản phẩm cao cấp và dân cư thành đạt

Phân khúc nhà ở cao cấp đang thu hút khách hàng: Biệt thự Geleximco nơi những gia đình thành đạt sống giữa không gian trong lành.

KHU BIỆT THỰ GELEXIMCO ĐANG DẦN HÌNH THÀNH CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN VĂN MINH

Biệt thự Geleximco đáp ứng cuộc sống thượng lưu

Đã rất nhiều gia đình thành đạt tìm về dự án Geleximco Lê Trọng Tấn. Và họ đã thỏa ước mong có một cuộc sống gia đình gần gũi với thiên nhiên. Không những thế, chủ đầu tư đã bố trí xen kẽ nhiều phân khúc nhà ở với nhau. Cả 4 phân khu của dự án đều có mặt các căn biệt thự, shophouse và liền kề. Mang đến diện mạo một khu phố đẹp, đầy đủ và phong cách.

CHỐT AN NINH TRƯỚC CÁC KHU BIỆT THỰ

Quanh biệt thự Geleximco được chủ đầu tư cho xây dựng rất nhiều tiện ích hiện đại. Đáp ứng đầy đủ cho cuộc sống sinh hoạt của gia đình như: Học hành, vui chơi giải trí, mua sắm, rèn luyện thể lực, làm đẹp,…Hằng ngày sau giờ làm việc căng thẳng, cả gia đình dạo chơi trong những công viên bên trong dự án. Hay là cùng người thân bạn bè tổ chức những bữa tiệc ngay trong không gian xanh.

Ngoài ra, chủ đầu tư còn xây dựng các trường học liên cấp ngay gần những căn biệt thự Geleximco. Nếu chọn trường các em có thể lựa chọn những trường học ngoại khu. Bởi xung quanh biệt thự còn rất nhiều dự án và khu đô thị lớn khác. Chỉ vài bước chân, con em các gia đình có thể tiếp cận được môi trường giáo dục tiên tiến.

Biệt thự Geleximco – không gian xanh

Không gian sống trong nội đô ngày nay người đông đúc, phố xá chật chội. Điều kiện sống xanh không thể đáp ứng được tốt cho mọi cư dân. Vì thế, lựa chọn về sinh sống tại ven đô là một lựa chọn thông minh. Trong số đó, biệt thự Geleximco là sản phẩm nhà ở trong cây được lựa chọn nhiều hơn cả.

Gần 30% diện tích khu đô thị được dùng để trồng cây xanh. Bao quanh mỗi căn biệt thự được phủ bởi không gian xanh trong lành. Đường nội bộ, trong khuôn viên xanh mướt những hàng cây. Tại bất kỳ vị trí nào bạn cũng có thể dễ dàng có được không gian xanh thoáng đãng, mát mẻ.

Biệt thự Geleximco được xây dựng trên một diện tích đất rộng, mật độ xây dựng rất thấp. Mỗi căn biệt thự còn bố trí những khuôn viên riêng. Gia chủ tạo cảnh quan hợp với phong thủy cho ngôi nhà. Giúp cho căn hộ của mình trở nên độc đáo, đa sắc màu. Đứng ở trong nhà hay ngoài sân bạn vẫn cảm nhận được sự thoải mái do không gian xanh mang lại.

Close Menu