0975.63.83.84

Biệt thự Geleximco – sản phẩm cao cấp của giới thượng lưu

Được đánh giá là sản phẩm nhà ở nổi bật nhất của khu đô thị phía Tây, biệt thự Geleximco nơi tạo dựng cuộc sống đỉnh cao cho cư dân.

Biệt thự Geleximco có kiến trúc hiện đại sang trọng

Hiện là sản phẩm nhà ở được đánh giá cao nhất trong khu đô thị. Chủ đầu tư bố trí xây xen kẽ các loại nhà ở hợp lý giữa các khu.

Những căn biệt thự Geleximco được thiết kế rất hiện đại và sang trọng. Mỗi biệt thự được thiết kế riêng, sang trọng ít trùng lặp. Kiến trúc mang đậm phong cách Châu Âu pha trộn tinh hoa Châu Á. Loại hình thiết kế được chia thành hai sản phẩm chính là biệt thự đơn lập và song lập.

Biệt thự Geleximco nơi nhà đẹp, phố xanh, cộng đồng văn minh

Biệt thự Geleximco được đánh giá cao vì nằm trên trục đường huyết mạch Lê Trọng Tấn. Nơi đây sẽ đầu tư xây dựng trở thành trung tâm hành chính mới của phía Tây Thủ đô.

Các căn biệt thự không xây dựng tập trung mà có mặt ở cả 4 phân khu của dự án. Rất thuận lợi cho khách hàng trong việc lựa chọn. Chiều cao biệt thự rất khéo: 3 tầng và 1 tum. Diện tích các căn biệt thự này cũng rất đa dạng từ 200m2 đến 375m2. Khách hàng có thể lựa chọn thoải mái tùy theo nhu cầu và sở thích của mình.

Biệt thự Geleximco mang lại cuộc sống đẳng cấp

Đây là khu đô thị được quy hoạch xây dựng đồng bộ và hiện đại. Mỗi căn biệt thự Geleximco được xây dựng đều được bố trí khoảng xanh. Có sự hài hòa giữa không gian bên trong và bên ngoài. Đặc biệt không gian bên ngoài còn được bao phủ xung quanh là hệ thống cây xanh tươi mát. Cư dân sống giữa không gian thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên hơn.

Biệt thự Geleximco được đánh giá là một nơi đáng sống bậc nhất. Bởi rất nhiều dự án giao thông có quy mô lớn đang trong quá trình hoàn thiện.

Những căn biệt thự còn được thừa hưởng chuỗi tiện ích ngoại khu hấp dẫn của Vincity Sportia, Nam An Khánh, Vinhomes Thăng Long, KĐT Dương Nội… Chính vì thế, sống nơi đây bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống chất lượng, đẳng cấp.

Close Menu