0975.63.83.84

Biệt thự Geleximco phố văn hóa, cư dân văn minh, đẳng cấp

Biệt thự Geleximco nơi sinh sống của đông đảo dân cư thành đạt luôn hướng tới cuộc sống phố phường văn hóa, cộng đồng văn minh.

CÁC CĂN BIỆT THỰ CÓ GIÁ BÁN RẤT HẤP DẪN

Biệt thự Geleximco thiết kế, xây dựng độc đáo

Những căn biệt thự Geleximco được chủ đầu tư xây dựng  trong cả 4 phân khu. Được xen kẽ giữa biệt thự cùng các sản phẩm khác như shophouse, liền kề. Cách bố trí này đã tạo cho từng dãy phố đa dạng các kiểu kiến trúc.

Biệt thự Geleximco mang đến cho dân cư nhiều tiềm năng vượt trội

Các căn biệt thự được thiết kế khá đẹp mắt, độc đáo. Kiến trúc pha trộn các phong cách của Châu Ái kết hợp nét cổ điển của Châu Âu. Chủ đầu tư Geleximco rất chú ý đến việc tạo hình khối, đường nét, phối cảnh. Từng căn biệt thự vừa đảm bảo tính nghiêm ngặt của phong thủy vừa rất bí ẩn.

Hạ tầng cơ sở phát triển, một thế mạnh của biệt thự Geleximco

Vẻ đẹp biệt thự Geleximco còn được tôn thêm nhờ có mặt tiền rộng thoáng. Vỉa hè tam cấp, được bố trí ô trồng cây xanh. Từng căn hộ được thiết kế với những nét kiến trúc riêng rất độc đáo. Diện tích xây dựng các căn biệt thự rất đa dạng.

Mỗi căn có sự kết hợp hài hòa giữa không gian bên trong và bên ngoài. Chính vì thế sinh sống nơi đây bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái. Mọi người rất phấn khích vì phố phường ở đây đẹp như tranh vẽ.

Dân cư biệt thự Geleximco sống văn minh trong không gian xanh

Dân cư biệt thự Geleximco coi như được sinh sống, hoạt động trong cây. Mật độ xây dựng rất thấp, không gian xanh lý tưởng. Từ đường nội bộ hay trong khuôn viên biệt thự đều xanh mướt những hàng cây.

KHÔNG GIAN XANH VÀ ĐƯỜNG NỘI KHU RỘNG RÃI TẠI BIỆT THỰ GELEXIMCO

Tại bất kỳ căn biệt thự nào bạn cũng có thể dễ dàng có được không gian xanh. Mỗi gia chủ còn trồng cây, xây bồn hoa hợp với phong thủy. Giúp cho căn hộ của mình góp thêm sắc màu cho dãy phố.

BIỆT THỰ GELEXIMCO MANG ĐẾN NHIỀU TIỆN ÍCH CHẤT LƯỢNG CHO CƯ DÂN

Nhiều người mua biệt thự Geleximco đều rất hài lòng. Họ tụ hội về đây nhằm gắn kết tình cảm gia đình và xây dựng cộng đồng dân cư văn minh, đẳng cấp. Chủ đầu tư xây dựng ở đây rất nhiều tiện ích công cộng.

BIỆT THỰ GELEXIMCO QUY TỤ CỘNG ĐỒNG DÂN CƯ THÂN THIỆN, HÒA HỢP

Các gia đình có cơ hội làm quen với nhau, tạo dựng thêm các quan hệ mới về công việc, làm ăn, kinh doanh. Gắn kết tình cảm gia đình, cộng đồng cho mỗi cư dân biệt thự. Tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh trong mơ cho khu đô thị Geleximco.

Close Menu