0975.63.83.84

Biệt thự Geleximco nơi trở về với chốn an cư nghỉ dưỡng

Biệt thự Geleximco là một trong những sản phẩm nhà ở cao cấp cùng phân khúc, nơi mang đến cuộc sống an cư lý tưởng cho cư dân.

BIỆT THỰ GELEXIMCO CÓ NHIỀU LỢI THẾ TRONG ĐẦU TƯ

Biệt thự Geleximco bình yên, sang trọng

Biệt thự Geleximco là sản phẩm nhà thuộc phân khúc cao cấp. Khi người ta thành đạt, kinh doanh giỏi họ mong muốn sở hữu cho gia đình một căn hộ sang trọng. Đồng nghĩa với nhu cầu được sống chất lượng, đẳng cấp.

BIỆT THỰ GELEXIMCO ĐƯỢC THIẾT KẾ VỚI 2 LOẠI HÌNH

Những căn biệt thự ở khu đô thị Geleximco khá phù hợp với họ. Cách thiết kế mẫu nhà rất đẹp, cách bố trí hợp lý, khoa học. Dáng dấp của các căn nhà mang phong cách Châu Âu, đường nét, hình khối chắc khỏe.

Bên trong cũng như bên ngoài các biệt thự bố trí rất chọn lọc, khoa học. Toàn cảnh từng dãy nhà không trùng lắp, hình khối rất phong cách. Tất cả mang đến sự thoải mái cho từng thành viên trong gia đình.

BIỆT THỰ GELEXIMCO LÀ NƠI THÍCH HỢP CHO NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH CUỘC SỐNG NĂNG ĐỘNG

Biệt thự Geleximco được chủ đầu tư chú trọng mang đến không gian riêng của từng căn nhà. Làm sao các hướng đều đón gió, không gian tràn ngập ánh sáng và khí trời. Đi đến đâu cũng gặp vườn hoa, bãi cỏ, các hàng cây xanh của nội khu. Tạo nên một không gian sống bình yên dễ chịu, sang trọng.

Biệt thự Geleximco nơi bắt đầu cuộc sống mới

Biệt thự Geleximco có vị trí đẹp, thiết kế sang trọng, làm hài lòng các đối tượng dù khó tính nhất. Nơi đây mang đến một cuộc sống mới với không gian sống thượng lưu. Những căn nhà mà họ chọn thường đạt các tiêu chí phong thủy.

Biệt thự Geleximco - hiện diện nơi đô thị ngoại ô đáng sống

Đặc biệt họ thường chú ý đến việc tạo hình khối, đường nét, phối cảnh và bố trí màu sắc cho từng căn biệt thự. Điều này được Chủ đầu tư Geleximco Lê Trọng Tấn thực hiện rất tốt. Họ đã biết làm thế nào để những căn biệt thự có nội ngoại thất đẹp, tinh tế và sang trọng. Đáp ứng được mọi yêu cầu khó nhất của khách hàng.

KHU TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI VỚI HÀNG NGÀN TIỆN ÍCH HẤP DẪN

Xung quanh biệt thự Geleximco được đầu tư rất nhiều tiện ích nội khu. Các gia đình có cơ hội hưởng thụ chung cùng cộng đồng. Qua đó sẽ tạo dựng thêm các quan hệ mới về công việc, làm ăn, kinh doanh. Tình cảm gia đình, cộng đồng ngày càng gắn kết với nhau. Chính từ không gian xanh trong biệt thự đã làm tăng thêm chất lượng sống hoàn hảo. Tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh, thân thiện.

Close Menu