0975.63.83.84

Biệt thự Geleximco nơi nhà đẹp, phố xanh, cộng đồng văn minh

Điển hình cho xu hướng căn hộ cao cấp đáp ứng cuộc sống hiện đại, biệt thự Geleximco mang đến nơi định cư lý tưởng cho cộng đồng.

Biệt thự Geleximco có thiết kế xây dựng hiện đại

Biệt thự Geleximco là sản phẩm cao cấp đang được nhiều người quan tâm. Đối tượng đến đây sinh sống và đầu tư là những người thành đạt, chủ doanh nghiệp… Họ đến với những căn biệt thự vì sản phẩm nhà ở có kiến trúc đẹp, hiện đại và kết hợp với không gian xanh.

Đúng vậy, những căn biệt thự ở khu đô thị Geleximco trông hướng nào cũng đẹp. Nét chủ đạo là kiểu thiết kế Châu Âu, được khéo léo kết hợp với những đường nét kiến trúc Châu Á. Kết cấu bên trong của biệt thự rất đầy đủ cho mọi sinh hoạt của một gia đình. Sự bố trí hợp lý, khoa học mang lại sự thoải mái cho từng thành viên. Nhà đón gió từ nhiều hướng, không gian tràn ngập ánh sáng và khí trời.

Biệt thự Geleximco nét hiện đại còn thể hiện: Chủ đầu tư xây dựng một không gian xanh cho khu đô thị. Cây trồng trải đều trên đường, góc phố, vỉa hè. Mỗi căn biệt thự có không gian xanh riêng. Bên cạnh đó là hệ thống vườn hoa, bãi cỏ, sân chơi đầy cây xanh của nội khu. Ai đến đây đều có chung nhận xét: Nhà đẹp, không gian sống xanh, bình yên, thân thiện.

Tạo dựng cuộc sống văn minh tại biệt thự Geleximco

Cộng đồng dân cư đến với biệt thự Geleximco hiện đã rất đông đảo. Đa số họ có địa vị và thành đạt, đôi khi cũng kỹ tính. Nhưng đến đây, họ nhanh chóng hòa nhập. Việc tạo ra một cộng đồng văn minh, thân thiện tại đây là điều không quá khó khăn. Nhiều người đến khu biệt thự bỗng dưng có thêm việc làm. Nơi đây điều kiện tốt để bạn có thêm bạn cùng chí hướng làm ăn. Trong giao lưu tạo dựng được những mối quan hệ mới trong cuộc sống, trong kinh doanh.

Ngoài sự tin tưởng nhau, dân cư  biệt thự Geleximco thêm đoàn kết gắn bó. Mọi người quây quần, vui vẻ sau một ngày làm việc căng thẳng. Nhiều gia đình gần nhà, gần sân, chung tường, sớm hôm có nhau. Một nét truyền thống vốn có của người Việt thể hiện ở đây rất rõ. Nhà biệt thự mang đậm cuộc sống cộng đồng văn minh, thân thiện. Điều quan trọng nhất là con em họ có điều kiện phát triển trong cộng đồng dân cư này.

Close Menu