0902 139 299

Biệt thự Geleximco nơi kết tinh giá trị cuộc sống của chủ sở hữu

Biệt thự Geleximco là một trong những sản phẩm nhà ở cao cấp của khu đô thị, nơi mang đến cuộc sống an cư lý tưởng cho cư dân.

XUNG QUANH BIỆT THỰ GELEXIMCO CÓ HỆ THỐNG HẠ TẦNG HIỆN ĐẠI

Biệt thự Geleximco thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp

Những căn biệt thự Geleximco là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp. Những người thành đạt, những người kinh doanh giỏi mong muốn sở hữu cho gia đình một căn hộ đẳng cấp và sang trọng. Nơi đó có thể mang đến một cuộc sống mới với không gian sống thượng lưu. Những căn biệt thự ở khu đô thị Geleximco khá phù hợp với họ.

BÁN SANG TAY CŨNG LÀ MỘT HÌNH THỨC SINH LỜI TỪ KHU BIỆT THỰ

Cách thiết kế mẫu nhà rất đẹp, cách bố trí hợp lý, khoa học. Dáng dấp của các căn nhà mang phong cách Châu Âu, đường nét, hình khối chắc khỏe.

KHÔNG GIAN XANH XUNG QUANH CÁC CĂN LIỀN KỀ GELEXIMCO

Không gian bên trong của biệt thự bố trí rất tỷ mỹ, chọn lọc, thơ mộng. Tất cả mang đến sự thoải mái cho từng thành viên trong gia đình. Biệt thự Geleximco được chủ đầu tư chú trọng mang đến không gian riêng của từng căn nhà. Làm sao các hướng đều đón gió, không gian tràn ngập ánh sáng và khí trời. Đi đến đâu cũng gặp vườn hoa, bãi cỏ, các hàng cây xanh của nội khu. Tạo nên một không gian sống bình yên dễ chịu, sang trọng.

Biệt thự Geleximco nơi khởi nguồn một cuộc sống mới

Biệt thự Geleximco có vị trí đẹp, thiết kế sang trọng đã thu hút được các đối tượng thượng lưu. Với những người đến đây đồng nghĩa với nhu cầu được sống chất lượng, đẳng cấp. Những căn nhà mà họ chọn thường đạt các tiêu chí phong thủy. Đặc biệt họ thường chú ý đến việc tạo hình khối, đường nét, phối cảnh và bố trí màu sắc cho từng căn biệt thự.

BIỆT THỰ GELEXIMCO RẤT THÍCH HỢP ĐỂ SINH SỐNG LÂU DÀI

Điều này được Chủ đầu tư Geleximco Lê Trọng Tấn thực hiện rất tốt. Họ đã biết làm thế nào để những căn biệt thự có nội ngoại thất đẹp, tinh tế và sang trọng. Đáp ứng được mọi yêu cầu khó nhất của khách hàng.

NHỮNG IỆN ÍCH HẤP DẪN TẠI LIỀN KỀ GELEXIMCO

Chủ đầu tư còn cho xây dựng xung quanh biệt thự Geleximco rất nhiều tiện ích nội khu. Các gia đình có cơ hội chung sống cộng đồng. Qua đó sẽ tạo dựng thêm các quan hệ mới về công việc, làm ăn, kinh doanh.

TIỆN ÍCH TÁC ĐỘNG TỐT ĐẾN CƯ DÂN SINH SỐNG TẠI KHU LIỀN KỀ

Tình cảm gia đình, cộng đồng ngày càng gắn kết với nhau. Chính từ không gian xanh trong biệt thự đã làm tăng thêm chất lượng sống hoàn hảo. Tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh, thân thiện tại khu đô thị Geleximco.

Close Menu