0975.63.83.84

Biệt thự Geleximco nơi hòa nhập cuộc sống cộng đồng văn minh

Khu đô thị Geleximco đại diện cho các phân khúc nhà ở cao cấp. Biệt thự Geleximco đáp ứng cuộc sống hiện đại, đẳng cấp cho cư dân.

Biệt thự Geleximco tinh hoa kiến trúc, đẹp từ cái nhìn đầu tiên

 

Biệt thự Geleximco đẹp từ sự hội tụ kiến trúc nhân loại

Biệt thự Geleximco là phân khúc nhà ở cao cấp đang được khách hàng quan tâm. Ngoài việc đến đây sinh sống, các nhà đầu tư còn mở rộng kinh doanh. Bởi những căn biệt thự vừa có vị trí đẹp, vừa hội tụ những kiến thức xây dựng nhân loại.

Biệt thự Geleximco - sản phẩm thành công so với phân khúc

Những căn biệt thự ở khu đô thị Geleximco thiết kế công phu, xây dựng đẹp. Nét chủ đạo là kiểu dáng kiến trúc Châu Âu, được kết hợp với những đường nét kiến trúc Châu Á. Kết cấu bên trong cũng như bên ngoài đa dạng, hợp lý, hài hòa. Mang lại sự thoải mái cho từng thành viên sinh sống tại đây.  Nhà đón gió từ nhiều hướng, không gian tràn ngập ánh sáng và khí trời.

KHÔNG GIAN XANH XUNG QUANH KHU BIỆT THỰ GELEXIMCO

Biệt thự Geleximco  được Chủ đầu tư xây dựng một không gian xanh. Cây trồng trải đều trên đường, góc phố, vỉa hè. Mỗi căn biệt thự có một khuôn viên xanh. Bên cạnh đó là hệ thống vườn hoa, bãi cỏ, sân chơi nội khu. Ai đến đây đều có chung cảm giác bình yên, thân thiện.

Một cộng đồng văn minh tại biệt thự Geleximco

Khách hàng tìm đến với biệt thự Geleximco hiện đã rất đông đảo. Đa số họ là những người thành đạt và rất phấn khởi vì đã mua được biệt thự cao cấp. Cuộc sống của họ nhanh chóng hòa nhập. Việc tạo ra một cộng đồng văn minh, thân thiện tại đây là điều không quá khó khăn.

Nhiều người đến khu biệt thự bỗng dưng thấy yêu đời hơn, có thêm bạn mới, việc làm mới. Nơi đây điều kiện rất tốt để bạn học hỏi cách làm ăn. Trong giao lưu tạo dựng được những mối quan hệ mới trong cuộc sống, trong kinh doanh.

Dân cư biệt thự Geleximco tin tưởng nhau, ngày thêm đoàn kết gắn bó. Hằng ngày, sau khi đi làm về, họ quây quần, vui vẻ trò chuyện trao đổi. Các gia đình gần nhà, gần sân, sớm hôm tối lửa tắt đèn có nhau. Một nét truyền thống vốn có của người Việt thể hiện ở đây rất rõ. Nhà biệt thự mang đậm cuộc sống cộng đồng văn minh, thân thiện.

Close Menu