0975.63.83.84

Biệt thự Geleximco – nơi bắt đầu một cuộc sống đẳng cấp

Đến với biệt thự Geleximco, cuộc sống của bạn như bắt đầu sang một trang mới, với sự trải nghiệm về một vùng ngoại ô thanh bình. 

BIỆT THỰ GELEXIMCO ĐƯỢC THIẾT KẾ VỚI 2 LOẠI HÌNH

Biệt thự Geleximco gần gũi với cuộc sống xanh

Khi sở hữu căn biệt thự Geleximco mọi người thấy ý nghĩa của cuộc đời. Đang sống trong nội đô chật chội, mệt mỏi. Bên cạnh đó là sự bụi bặm, ô nhiễm. Đôi khi không gian hẹp, không khí oi nồng làm con người mất sự bình yên.

KHÔNG GIAN XANH XUNG QUANH KHU BIỆT THỰ GELEXIMCO

Nhiều gia đình có điều kiện buộc phải lựa chọn về sống ở ven đô. Nơi có không gian xanh, gần gũi với thiên nhiên và không khói bụi. Dự án Geleximco Lê trọng Tấn là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong thời gian gần đây.

Các căn biệt thự Geleximco đều có mặt tiền đẹp và diện tích rộng. Nằm ngay trên trục đường Lê Trọng Tấn. Rất thuận lợi cho di chuyển và giao thương. Mọi người yên tâm không lo bị tắc đường khi đi làm. Con trẻ đến trường ngay trong nội khu.

KHÔNG GIAN XANH VỚI NHIỀU TRÒ CHƠI HẤP DẪN CHO CON TRẺ

Các tiện ích ngoại khu và nội khu thật tuyệt vời. Khu biệt thự rất gần với trường học, ngân hàng, bệnh viện, trung tâm mua sắm, khu vui chơi. Và những tiện ích sẵn có từ khu đô thị xung quanh vùng đất Tây Thủ đô. Sinh sống nơi đây mang lại cho các thượng đế một sự bình yên, hiếm có nơi nào như thế.

Lợi thế kinh doanh và tiện ích tại biệt thự Geleximco

Cộng đồng dân cư đến với biệt thự Geleximco chủ yếu là người có địa vị và thành đạt. Gặp được mảnh đất lành, họ nhanh chóng hòa nhập. Sự hứng khởi trước thành công của mình kết nối mọi người lại. Việc xây dựng một cộng đồng văn minh, thân thiện tại đây thật dễ dàng.

LƯỢNG KHÁCH HÀNG ĐẾN THĂM QUAN NGÀY MỘT ĐÔNG

Họ đến khu biệt thự bỗng dưng có thêm bạn, thêm mối  làm ăn. Nơi kết nối bạn bè, truyền đạt kinh nghiệm trong kinh doanh, quản trị doanh nghiệp. Trong giao lưu nhiều người gặp được nhiều đối tác tiềm năng, thêm mối quan hệ mới trong kinh doanh.

LIỀN KỀ GELEXIMCO CÓ VỊ TRÍ ĐẸP NHẤT KHU VỰC TÂY HÀ NỘI

Biệt thự Geleximco cách với trung tâm Thủ đô trên mươi phút đi xe. Cả đây gia đình đa thế hệ sống với nhau là quá tuyệt vời. Người lớn vui trong kinh doanh, con trẻ có điều kiện để học tập. Con cái họ được học ngay tại ngôi trường trong nội khu. Nếu chọn trường cho con đi học xa thì đã có nhà trường đưa đón.

TÍCH HỢP HỆ THỐNG TRƯỜNG HỌC ĐẲNG CẤP

Xung quanh khu biệt thự các cháu tha hồ lựa chọn học thêm những môn mà chúng ưa thích như: Tiếng Anh, âm nhạc, hội họa, các lớp võ truyền thống… Các trường đại học xung quanh khu đô thị rất nhiều. Khi hết phổ thông, thoải mái cho các em chọn một trường phù hợp. Thật là một khu dân cư có nhiều tiện ích hiện đại.

Close Menu