0975.63.83.84

Biệt thự Geleximco nhà đẹp, phố xanh, dân cư văn minh

Xu hướng xây dựng hiện nay ở các khu đô thị là nhà ở cao cấp, biệt thự Geleximco đáp ứng cuộc sống hiện đại, đẳng cấp cho cư dân.

Biệt thự Geleximco - hội tụ những tinh túy nhất tại đô thị phía Tây

Biệt thự Geleximco nhà đẹp từ trong ra ngoài

Biệt thự Geleximco là sản phẩm cao cấp đang được khách hàng quan tâm. Khách hàng hài lòng bởi các căn biệt thự nổi bật trên thị trường. Ngoài việc các dịch vụ phục vụ dân sinh cao cấp, việc đầu tư kinh doanh cũng xuôi chiều thuận lợi. Họ đến với những căn biệt thự vì sản phẩm nhà ở có tiềm năng phát triển.

Những căn biệt thự ở đây được thiết kế công phu, xây dựng đẹp. Kiểu dáng theo phong cách kiến trúc Châu Âu. Kết hợp với những đường nét theo kiến trúc Châu Á. Kết cấu bên trong cũng như bên ngoài toát lên vẻ cổ kính, bí ẩn, sang trọng. Mang lại sự thích thú cho từng thành viên sinh sống tại đây.  Nhà đón gió từ nhiều hướng, không gian tràn ngập ánh sáng và khí trời.

KHU BIỆT THỰ GELEXIMCO ĐANG DẦN HÌNH THÀNH CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN VĂN MINH

Biệt thự Geleximco được chủ đầu tư xây dựng một không gian xanh lý tưởng. Cây trồng trải đều trên đường, góc phố, vỉa hè. Mỗi căn biệt thự có một khuôn viên xanh. Bên cạnh đó là hệ thống vườn hoa, bãi cỏ, sân chơi nội khu. Ai đến đây đều có chung cảm giác bình yên, thân thiện.

Tạo dựng cuộc sống xanh, văn minh tại biệt thự Geleximco

Hiện trong khu biệt thự Geleximco cộng đồng dân cư đến sinh sống đã rất đông đảo. Đa số họ hài lòng vì chọn mua được nơi an cư lý tưởng. Họ nhanh chóng hòa nhập, tạo dựng một cộng đồng văn minh, thân thiện.

Nhiều người đến khu biệt thự bỗng dưng có thêm bạn mới, việc làm mới. Nơi đây điều kiện rất tốt để bạn học hỏi cách làm ăn. Trong giao lưu tạo dựng được những mối quan hệ mới trong cuộc sống, trong kinh doanh.

 

Dân cư biệt thự Geleximco đoàn kết gắn bó, tin tưởng nhau. Mọi người quây quần bên nhau, vui vẻ sau một ngày làm việc căng thẳng. Nhiều gia đình gần nhà, gần sân, sớm hôm có nhau. Một nét truyền thống vốn có của người Việt thể hiện ở đây rất rõ. Nhà biệt thự mang đến cho mọi người cuộc sống xanh, cộng đồng văn minh, gần gũi.

Close Menu