0975.63.83.84

Biệt thự Geleximco nhà đẹp, phố xanh, cư dân văn minh

Biệt thự Geleximco nơi sinh sống của đông đảo dân cư đã đáp ứng được rất nhiều yếu tố cốt lõi, mang lại cuộc sống vô cùng thoải mái.

Biệt thự Geleximco thiết kế, xây dựng nhà độc đáo

Các căn biệt thự Geleximco được chủ đầu tư xây dựng  trong cả 4 phân khu A,B,C,D. Các căn biệt thự xen kẽ cùng các sản phẩm khác như shophouse, liền kề. Cách bố trí này đã tạo cho từng dãy phố thêm đa dạng, phong phú các kiểu kiến trúc.

Liền kề Geleximco có nhiều ưu điểm so với nhà ở cùng phân khúc

Các căn biệt thự được thiết kế đẹp, độc đáo. Kiến trúc nhà pha trộn phong cách trọng về phong thủy của Châu Á. Đồng thời kết hợp nét cổ điển của Châu Âu. Chủ đầu tư Geleximco rất chú ý đến việc tạo hình khối, đường nét, phối cảnh cho từng căn biệt thự.

BIỆT THỰ GELEXIMCO CÓ KHÔNG GIAN XANH, THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG

Vẻ đẹp biệt thự Geleximco còn được tôn thêm nhờ có mặt tiền rộng thoáng. Vỉa hè tam cấp, được bố trí ô trồng cây xanh. Từng căn hộ được thiết kế với những nét kiến trúc riêng rất độc đáo. Diện tích xây dựng các căn biệt thự rất đa dạng.

CHỐT AN NINH TRƯỚC CÁC KHU BIỆT THỰ

Mỗi căn có sự kết hợp hài hòa giữa không gian bên trong và bên ngoài. Chính vì thế sinh sống nơi đây bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú. Mọi người rất phấn khích vì phố phường ở đây đẹp như tranh vẽ.

Dân cư biệt thự Geleximco vui sống trong không gian xanh

Biệt thự Geleximco được mệnh danh là sản phẩm nhà ở trong cây. Không gian xanh lý tưởng bởi mật độ xây dựng rất thấp. Đường nội bộ bao quanh bởi cây xanh. Trong khuôn viên biệt thự cũng xanh mướt những hàng cây.

LIỀN KỀ GELEXIMCO ĐÁP ỨNG NHU CẦU SỐNG XANH

Tại bất kỳ căn biệt thự nào bạn cũng có thể dễ dàng có được không gian xanh. Mỗi gia chủ còn trồng cây, xây bồn hoa hợp với phong thủy. Giúp cho căn hộ của mình góp thêm sắc màu cho đường phố.

Những người thành đạt, các nhà kinh doanh, người có tiền sống tại căn hộ chất lượng, đẳng cấp như biệt thự Geleximco là hợp lý. Họ tụ hội về đây nhằm gắn kết tình cảm gia đình và xây dựng cộng đồng dân cư văn minh, đẳng cấp.

LIỀN KỀ GELEXIMCO TẠO DỰNG CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN VĂN MINH

 

Chủ đầu tư xây dựng ở đây rất nhiều tiện ích công cộng. Các gia đình có cơ hội làm quen với nhau, tạo dựng thêm các quan hệ mới về công việc, làm ăn, kinh doanh. Gắn kết tình cảm gia đình, cộng đồng cho mỗi cư dân biệt thự. Tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh trong mơ cho khu đô thị Geleximco.

Close Menu