0975.63.83.84

Biệt thự Geleximco ngày càng chứng tỏ được đẳng cấp của mình

Thành phố càng mở rộng, nhu cầu sống xanh ở thủ đô càng trở nên cấp thiết hơn, biệt thự Geleximco ngày càng thể hiện đẳng cấp.

Biệt thự Geleximco và nhu cầu sống xanh

Thành phố Hà Nội đang có tốc độ phát triển chóng mặt, xe cộ nhiều, người đông đúc, bụi bặm. Thời tiết thất thường, khí thải cao khiến bầu không khí thêm ô nhiễm. Chất lượng cuộc sống không đảm bảo cho sức khỏe của mọi người. Đặc biệt là trẻ em và người cao tuổi. Hàng loạt các bệnh về tai mũi họng, hô hấp, ung thư da phát triển.

BIỆT THỰ GELEXIMCO ĐƯỢC THIẾT KẾ RẤT ĐẶC BIỆT

Thời gian gần đây, nhiều gia đình phải sống trong những căn nhà chật chội. Nhiều người tính chuyện vươn ra ven đô tìm một nơi có không gian trong lành. Tìm một nơi gần gũi thiên nhiên đang ngày càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Đến với biệt thự Geleximco bạn sẽ được đáp ứng nhu cầu sống xanh mà các bạn đang khao khát.

KHÔNG GIAN XANH CHẤT LƯỢNG CHO CUỘC SỐNG HOÀN HẢO

Chủ đầu tư dành 28% diện tích đất cho việc trồng cây xanh. Cây xanh hiện diện trong công viên rộng lớn, khắp các con đường dọc dự án. Và còn có mặt trong rất nhiều căn biệt thự. Đứng ở trong nhà hay ngoài sân bạn vẫn cảm nhận được sự thoải mái do không gian xanh mang lại. Biệt thự Geleximco thật sự là nơi đáng sống cho cộng đồng dân cư.

Biệt thự Geleximco thế mạnh vượt trội

Biệt thự Geleximco tọa lạc ngay vùng đất phía Tây thủ đô. Khu đô thị này được xây dựng theo phong cách sống xanh và hướng đến cộng đồng. Biệt thự là sản phẩm nhà ở cao cấp đáp ứng nhu cầu của đối tượng khách hàng thượng lưu. Vì những căn biệt thự là sản phẩm có nhiều thế mạnh vượt trội.

BIỆT THỰ GELEXIMCO MANG ĐẾN CUỘC SỐNG CHẤT LƯỢNG

Ngoài hạ tầng giao thông rất hoàn thiện, khu vực này đã được quy hoạch là trung tâm hành chính phía Tây của Thủ đô. Tới đây, nhiều công ty, dự án mới sẽ tiếp tục chuyển về. Cư dân ngày thêm đông đúc, đây là lợi thế không nhỏ của các nhà đầu tư.

BIỆT THỰ GELEXIMCO MANG ĐẾN NHIỀU TIỆN ÍCH CHẤT LƯỢNG CHO CƯ DÂN

Nơi đây, các tiện ích ngoại khu và nội khu thật tuyệt vời. Biệt thự Geleximco rất gần với trường học, trung tâm mua sắm, khu vui chơi, khu thể thao… Và những tiện ích sẵn có từ khu đô thị xung quanh vùng đất Tây Thủ đô. Đó là: Hệ thống trường học, ngân hàng, bệnh viện, trung tâm thương mại, shophouse, công viên, khu sinh hoạt cộng đồng…

Close Menu