0975.63.83.84

Biệt thự Geleximco một trong những sản phẩm “vàng” vùng ngoại ô

Là những sản phẩm nhà ở nổi bật nhất của khu đô thị phía Tây, biệt thự Geleximco nơi tạo dựng cuộc sống thượng lưu cho cư dân.

Biệt thự Geleximco có sự hài hòa về kiến trúc

Là sản phẩm nhà ở được nhiều người quan tâm nhất trong khu đô thị. Với 3 lý do chính sau đây: Đầu tiên, chủ đầu tư bố trí xây xen kẽ các loại nhà ở hợp lý giữa các khu. Thứ hai, các căn biệt thự Geleximco được thiết kế đẹp và rất hiện đại. Thứ ba là biệt thự được xây dựng giữa không gian xanh. Mỗi căn hộ là một thiết kế riêng, sang trọng theo phong cách Châu Âu pha trộn tinh hoa Châu Á. Loại hình thiết kế được chia thành hai sản phẩm chính là biệt thự đơn lập và song lập với chiều cao 3 tầng và 1 tum. Diện tích các căn biệt thự này cũng rất đa dạng từ 200m2 đến 375m2. Khách hàng có thể lựa chọn thoải mái tùy theo nhu cầu và sở thích của mình.

Biệt thự Geleximco được nhiều quan tâm của khách hàng vì nằm trên trục đường huyết mạch Lê Trọng Tấn. Khu biệt thự được xây dựng ở trung tâm hành chính mới của phía Tây Thủ đô. Các căn biệt thự không xây dựng tập trung mà có mặt ở cả 4 phân khu của dự án. Rất thuận lợi cho khách hàng trong việc lựa chọn. Mỗi người tính toán sao cho phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

XUNG QUANH CÁC CĂN LIỀN KỀ LÀ HỆ THỐNG CÂY XANH MÁT

Mỗi căn biệt thự được xây dựng đều được bố trí khoảng xanh. Có sự hài hòa giữa không gian bên trong và bên ngoài. Đặc biệt không gian bên ngoài còn được bao phủ xung quanh là hệ thống cây xanh tươi mát. Cư dân sống giữa không gian thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên hơn.

Biệt thự Geleximco sản phẩm của tương lai

Đây là khu đô thị được quy hoạch xây dựng đồng bộ và hiện đại. Biệt thự Geleximco được đánh giá là một nơi đáng sống bậc nhất. Bởi rất nhiều dự án giao thông có quy mô lớn trong quá trình hoàn thiện. Khu vực Láng – Hòa Lạc tương lai sẽ trở thành trung tâm hành chính của Hà Nội. Những căn biệt thự sẽ thừa hưởng chuỗi tiện ích ngoại khu hấp dẫn của Vincity Sportia, Nam An Khánh, Vinhomes Thăng Long, KĐT Dương Nội… Ngoài ra còn có hệ thống trường học các cấp, sân chơi, khu thể thao, trung tâm thương mại, shophouse… Chính vì thế, sống nơi đây bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống chất lượng, đẳng cấp.

Hướng về tương lai, các chuyên gia cho rằng biệt thự Geleximco rất tiềm năng. Nơi đây có cuộc sống chất lượng, lại có cơ hội đầu tư hấp dẫn. Vùng đất này càng phát triển hơn thì các căn biệt thự lại càng tăng giá. Sức hấp dẫn của nó kéo theo một lượng lớn cư dân chuyển về sinh sống và làm việc. Các căn biệt thự sẽ là lựa chọn hàng đầu của hiện tại và tương lai.

Close Menu