0975.63.83.84

Biệt thự Geleximco một trong những sản phẩm kiến trúc đặc sắc

Là những sản phẩm có kiến trúc nổi bật nhất của khu đô thị phía Tây, biệt thự Geleximco nơi tạo dựng cuộc sống đỉnh cao cho cư dân.

CÁC CĂN BIỆT THỰ CÓ GIÁ BÁN RẤT HẤP DẪN

Biệt thự Geleximco – kiến trúc độc đáo

Biệt thự Geleximco là sản phẩm nhà ở có thiết kế khá công phu trong khu đô thị. Các căn hộ được thiết kế theo phong cách Châu Âu rất đẹp và hiện đại.

CÁC CĂN BIỆT THỰ ĐƯỢC THIẾT KẾ HOÀN HẢO

Với loại hình thiết kế được chia thành hai sản phẩm chính: Biệt thự đơn lập và song lập, chiều cao 3 tầng và 1 tum. Diện tích các căn biệt thự này cũng rất đa dạng từ 200m2 đến 375m2. Khách hàng có thể lựa chọn thoải mái tùy theo nhu cầu và sở thích.

KHÔNG GIAN XANH XUNG QUANH CÁC CĂN LIỀN KỀ GELEXIMCO

Biệt thự Geleximco được chủ đầu tư quan tâm tạo dựng một khu phố đẳng cấp. Các căn biệt thự không xây dựng tập trung mà có mặt ở cả 4 phân khu của dự án. Mỗi căn biệt thự được xây dựng đều được bố trí khoảng xanh. Có sự hài hòa giữa không gian bên trong và bên ngoài. Đặc biệt không gian bên ngoài còn được bao phủ xung quanh là hệ thống cây xanh tươi mát. Cư dân sống giữa không gian thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên.

Biệt thự Geleximco sẽ còn đắt giá trong tương lai

Biệt thự Geleximco nằm trong khu đô thị được quy hoạch xây dựng đồng bộ và hiện đại. Nơi đây được đánh giá là một khu đô thị đáng sống bậc nhất. Bởi rất nhiều dự án hạ tầng đang trong quá trình hoàn thiện. Khu vực phía Tây tương lai sẽ trở thành trung tâm hành chính của Hà Nội.

HỆ THỐNG HẠ TẦNG XUNG QUANH LIỀN KỀ GELEXIMCO HIỆN ĐẠI

Những căn biệt thự sẽ thừa hưởng chuỗi tiện ích ngoại khu hấp dẫn của Vincity Sportia, Nam An Khánh, Vinhomes Thăng Long, KĐT Dương Nội… Ngoài ra còn có hệ thống trường học các cấp, sân chơi, khu thể thao, trung tâm thương mại, shophouse… Chính vì thế, sống nơi đây bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống chất lượng, đẳng cấp.

CHỐT AN NINH TRƯỚC CÁC KHU BIỆT THỰ

Trong tương lai, các chuyên gia cho rằng biệt thự Geleximco rất nhiều lợi thế. Nơi đây sẽ đông vui hơn, cuộc sống chất lượng hơn, cơ hội đầu tư hấp dẫn. Vùng đất này càng phát triển hơn thì các căn biệt thự lại càng tăng giá. Sức hấp dẫn của nó kéo theo một lượng lớn cư dân chuyển về sinh sống và làm việc. Các căn biệt thự sẽ là lựa chọn hàng đầu của hiện tại và trong tương lai.

Close Menu