0902 139 299

Biệt thự Geleximco một sản phẩm đẳng cấp không thể thiếu được

Những sản phẩm nhà được xây dựng trong khu đô thị Lê Trọng Tấn, biệt thự Geleximco là phân khúc cao cấp không thể thiếu được.

Biệt thự Geleximco nằm ở khu đô thị được quy hoạch đẹp

Rất ít một khu đô thị được quy hoạch đẹp như khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn. Các căn biệt thự Geleximco không xây dựng tập trung. Cả 4 phân khu A,B,C,D đều có mặt các căn biệt thự xen kẽ cùng các sản phẩm khác như shophouse, liền kề. Cách bố trí quy hoạch này được đánh giá là hợp lý. Và đã tạo cho những dãy phố trong đô thị thêm đa dạng, phong phú các kiểu kiến trúc.

KHÔNG GIAN XANH CHẤT LƯỢNG CHO CUỘC SỐNG HOÀN HẢO

Biệt thự Geleximco thu hút khách hàng không chỉ nhờ quy hoạch mà có hạ tầng hoàn thiện. Cảnh quan gần gũi thiên nhiên tạo không gian rộng lớn để trải nghiệm cuộc sống. Con trẻ được đáp ứng các tiện ích hiện đại để vui chơi. Người lớn tuổi có nơi trò chuyện, thư giãn, vui thú cùng con cháu, tận hưởng tuổi già. Tình cảm gia đình, cộng đồng ngày càng gắn kết với nhau.

Chính từ không gian xanh trong biệt thự đã làm tăng thêm chất lượng sống hoàn hảo. Tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh, thân thiện tại khu đô thị Geleximco.

Biệt thự Geleximco sản phẩm đẹp, phù hợp lâu dài

Sản phẩm chỉ dành cho khách hàng thành đạt hay người có địa vị trong xã hội lựa chọn. Những căn biệt thự Geleximco là sản phẩm cao cấp, thiết kế đẹp.

Nhà được thiết kế theo phong cách Châu Âu pha lẫn những nét kiến trúc Châu Á rất đẹp. Nét chủ đạo của thiết kế theo kiến trúc Roman và Gothic của Ý và Pháp. Các căn biệt thự có nhiều thiết kế kiểu bậc tam cấp như Việt Nam. Mái nhà có nhiều lớp dạng nhọn chồng lên nhau như mẫu nhà Thái Lan.

CƯ DÂN VĂN MINH LỰA CHỌN SỐNG TẠI BIỆT THỰ GELEXIMCO

Biệt thự Geleximco còn được xây dựng bởi đối tác tài ba của chủ đầu tư. Các căn biệt thự thu hút mắt nhìn ngay từ khi vừa đặt chân tới khu đô thị. Kiểu kiến trúc này sẽ không bao giờ lạc hậu, lại nằm ngay mặt tiền của trục đường lớn khá thuận lợi.

CẬP NHẬT THÔNG TIN LIÊN TỤC TỪ NHỮNG NGUỒN TIN CẬY

Khu vực này rồi sẽ phát triển, các căn biệt thự càng trở nên đẹp hơn. Và càng thu hút khách hàng tiềm năng như: Người nước ngoài, các chuyên gia, nhà khoa học, người thành đạt. Đây chính là nguồn khách hàng bền vững, dài lâu cho khu vực này.

Close Menu