0975.63.83.84

Biệt thự Geleximco một sản phẩm đẳng cấp của thời thượng

Những sản phẩm nhà được xây dựng trong khu đô thị Lê Trọng Tấn, biệt thự Geleximco là phân khúc cao cấp đang có nhu cầu lớn.

Biệt thự Geleximco trong khu đô thị quy hoạch đẹp

Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn được quy hoạch đẹp. Các căn biệt thự Geleximco không xây dựng tập trung. Có mặt trong 4 phân khu và xen kẽ cùng các sản phẩm khác như shophouse, liền kề. Cách bố trí quy hoạch này được đánh giá là rất hợp lý. Mang đến cho những dãy phố trong đô thị thêm đa dạng, phong phú các kiểu kiến trúc.

Biệt thự Geleximco thu hút khách hàng không chỉ quy hoạch đẹp mà còn đa dạng tiện ích. Cảnh quan gần gũi thiên nhiên tạo không gian rộng lớn để trải nghiệm cuộc sống. Con trẻ được đáp ứng các tiện ích hiện đại để vui chơi, học hành. Người lớn tuổi có nơi trò chuyện, thư giãn, xum vầy cùng con cháu, tận hưởng tuổi già. Tình cảm gia đình, cộng đồng ngày càng gắn kết với nhau.

Cùng với không gian xanh trong biệt thự đã làm tăng thêm chất lượng sống hoàn hảo. Tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh, thân thiện tại khu đô thị Geleximco.

Biệt thự Geleximco sản phẩm của muôn đời

Đây là sản phẩm của những khách hàng thành đạt hay người có địa vị trong xã hội. Những căn biệt thự Geleximco là sản phẩm cao cấp, thiết kế đẹp. Kiểu dáng theo phong cách Châu Âu pha lẫn những nét kiến trúc Châu Á rất cổ kính. Nét chủ đạo của thiết kế theo kiến trúc Roman và Gothic của Ý và Pháp. Các căn biệt thự có nhiều bậc tam cấp như Việt Nam. Mái nhà có nhiều lớp dạng nhọn chồng lên nhau như mẫu nhà Thái Lan.

Biệt thự Geleximco còn được xây dựng bởi đối tác tài ba của chủ đầu tư. Các căn biệt thự thu hút mắt nhìn ngay từ khi vừa đặt chân tới khu đô thị. Kiểu kiến trúc này sẽ không bao giờ lạc hậu, sẽ ở lại mãi mãi với thời gian.

THIẾT KẾ BIỆT THỰ GELEXIMCO THÔNG THOÁNG VÀ HIỆN ĐẠI

Không những vậy, biệt thự nằm ngay mặt tiền của trục đường lớn khá thuận lợi. Khu vực này rồi sẽ phát triển. Các căn biệt thự càng trở nên đẹp hơn, thu hút khách hàng tiềm năng như: Người nước ngoài, các chuyên gia, nhà khoa học, người thành đạt. Đây chính là nguồn khách hàng bền vững, dài lâu cho biệt thự.

Close Menu