0975.63.83.84

Biệt thự Geleximco một sản phẩm cho hiện tại và tương lai

Những căn hộ như biệt thự Geleximco sẽ càng có giá khi kinh tế phát triển, khi nhà giàu, người thành đạt trở nên đông đảo hơn.

Biệt thự Geleximco sản phẩm không bao giờ lạc hậu

Những căn biệt thự Geleximco là sản phẩm cao cấp đang được nhiều người quan tâm. Đây là số khách hàng thành đạt trong kinh doanh hay có địa vị trong xã hội. Trong việc chọn mua nhà họ thường quan tâm đến nhà kiểu gì và địa điểm nào! Nơi đó, nhà đó có thể mang đến một cuộc sống thượng lưu, đẳng cấp hay không? Những căn biệt thự Geleximco đã có nhiều người ở đối tượng trên lựa chọn.

Những căn biệt thự ở khu đô thị Geleximco có vị trí khá thuận lợi. Từ khu đô thị vào trung tâm không xa, hạ tầng giao thông hoàn thiện. Bao quanh khu biệt thự là hệ thống cây xanh ấn tượng. Biệt thự được thiết kế theo phong cách Châu Âu pha lẫn những nét kiến trúc Châu Á rất đẹp. Đó là nét chủ đạo của thiết kế theo kiến trúc Roman và Gothic của Ý và Pháp. Biệt thự có kiểu cửa vòm cong tròn, có kiểu vòm nhọn. Thiết kế nhà có nhiều cửa sổ, kích thước lớn, nhỏ xen kẽ nhau pha trộn giữa vòm cong và tròn. Điều đặc biệt là căn biệt thự có nhiều thiết kế tam cấp như Việt Nam. Mái nhà có nhiều lớp dạng nhọn chồng lên nhau như mẫu nhà Thái Lan. Thật tài tình khi chủ đầu tư đã gây cho khách hàng một cảm tình khi đến khu đô thị. Và kiểu kiến trúc này sẽ không bao giờ lạc hậu.

Biệt thự Geleximco đón đầu và thu hút khách hàng cho tương lai

Chủ đầu tư đã sớm nhìn ra tiềm năng ở phía Tây Thủ đô này. Nơi đây, hiện đang có tỷ lệ gia tăng dân số rất cao. Phần lớn dân số tại khu vực là những người nơi khác chuyển về. Bởi khu vực này hiện đang có sự xuất hiện của rất nhiều trụ sở cơ quan hành chính.

LIỀN KỀ GELEXIMCO HƯỞNG LỢI TỪ VÙNG ĐẤT PHÍA TÂY ĐANG PHÁT TRIỂN

Gần biệt thự Geleximco đang xuất hiện với hàng loạt dự án lớn. Có thể kể đến như: Vincity Sportia, Nam An Khánh, Vinhomes Thăng Long, KĐT Dương Nội… Rồi đây sẽ là khu vực tiếp đón nhiều công ty, khu công nghiệp mới. Kéo theo đó là một lượng lớn cư dân chuyển về sinh sống và làm việc. Biệt thự Geleximco lại rất gần siêu thị Aeon Mall Hà Đông, trung tâm Hội nghị quốc gia, khu vui chơi Thiên Đường Bảo Sơn….

Vị thế khu vực phía Tây thủ đô mỗi ngày được nâng cao. Mỗi năm, khu vực cần bổ sung hàng chục nghìn lao động để đảm bảo phát triển. Trong đó có các đối tượng tiềm năng như: Người nước ngoài, các chuyên gia, nhà khoa học, người thành đạt. Và đây chính là nguồn khách hàng bền vững cho những căn biệt thự Geleximco.

Close Menu