0975.63.83.84

Biệt thự Geleximco, một quần thể kiến trúc đẹp từ mọi góc nhìn

Những căn biệt thự Geleximco có vị trí thuận lợi trên ở cả bốn phân khu của dự án đang được đánh giá là sản phẩm có sức hút kỳ lạ.

Biệt thự Geleximco đẹp từ cái nhìn gần

Ngắm nhìn biệt thự Geleximco trong cái nhìn gần. Gần ở đây có hai nghĩa: Quan sát cận cảnh và cái gì hiện đang diễn ra với biệt thự Geleximco. Trước hết quan sát cận cảnh, những căn biệt thự nằm ở phần trung tâm của Tây Hà Nội. Vị trí ngay sát chân Đại lộ Thăng Long là trục đại lộ hiện đại bậc nhất Việt Nam. Cư dân tại các căn biệt thự được hưởng lợi từ hệ thống giao thông hiện đại và đồng bộ. Hàng loạt các dự án lớn đang được xây dựng và khởi động quanh dự án. Việc di chuyển và khả năng kết nối, giao thương được nâng lên tầm cao mới. Các kiến trúc sư khi xây dựng các căn biệt thự đã rất khéo léo để sắp xếp và kiến tạo. Giúp đảm bảo cảnh quan đô thị đẹp mắt và ấn tượng nhất. Các căn nhà có sự hài hòa giữa không gian bên trong và bên ngoài. Đặc biệt không gian bên ngoài được bao phủ hệ thống cây xanh tươi mát. Giúp cho cuộc sống của cư dân thêm gần gũi với thiên nhiên hơn.

Thị trường bất động sản Tây thủ đô ngày càng sôi động. Những nhà đầu tư rót vốn vào kinh doanh căn hộ cho thuê ngày càng nhiều. Số lượng khách thuê đông đảo nhất đó chính là những người nước ngoài đang làm việc tại Hà Nội. Hiện tại, khu vực phía Tây thủ đô thu hút lượng khách lớn mua căn hộ để ở và cả đầu tư. Đó tín hiệu cho biệt thự Geleximco.

Nếu nhìn xa biệt thự Geleximco còn vui hơn

Nhìn xa hơn chúng ta cũng xét trên 2 bình diện: Các khu vực quanh biệt thự Geleximco có vai trò gì và tương lai của các căn biệt thự nơi đây. Nói về tiềm năng khu vực quanh dự án Geleximco là quá tuyệt vời.

Một phía Tây Thủ đô năng động đang như một công trường lớn. Trước hết là chủ đầu tư  xây dựng trong khu vực có một hệ thống giao thông đồng bộ. Hệ thống giao thông đáp ứng nhu cầu di chuyển bằng nhiều loại phương tiện. Thứ hai là chủ trương dịch chuyển của hàng loạt cơ quan hành chính về đây. Cùng với hàng loạt tập đoàn, công ty lớn nhỏ trong và ngoài nước đầu tư quanh khu vực dự án Lê Trọng Tấn Geleximco. Thứ ba ngoài tiện ích nội khu hoàn hảo, tiện ích ngoại khu cũng rất tuyệt vời. Vùng đất Tây Thủ đô có tốc độ phát triển chóng mặt. Nó mang trong mình nhiều khả năng như tự đáp ứng, giao thương, dịch vụ…

Đánh giá về tương lai, các chuyên gia cho rằng biệt thự Geleximco rất tiềm năng. Nơi đây có cuộc sống chất lượng, lại có cơ hội đầu tư hấp dẫn. Vùng đất này càng phát triển hơn thì các căn biệt thự lại càng có tiềm năng lớn và tăng giá. Sức hấp dẫn của nó kéo theo một lượng lớn cư dân chuyển về sinh sống và làm việc, và các căn biệt thự sẽ là lựa chọn hàng đầu của họ.

Close Menu