0975.63.83.84

Biệt thự Geleximco: Một không gian yên bình không nên bỏ lỡ

Mỗi khách hàng sẽ có những yêu cầu riêng về không gian sống cho cả gia đình. Tuy nhiên, điểm chung mà họ muốn hướng đến chắc chắn sẽ là có không gian xanh, cuộc sống hiện đại và đủ tiện nghi. Đến với biệt thự Geleximco, bạn sẽ có được tất cả những điều đó. Nơi đây kiến tạo nên không gian sống yên bình cho cộng đồng cư dân.

Trung tâm Tây thủ đô là nơi kiến tạo nên các căn biệt thự Geleximco

Một trong những sản phẩm nhà ở đắt giá nhất của dự án Geleximco Lê Trọng Tấn chính là các căn biệt thự Geleximco. Từng căn biệt thự không được xây tập trung mà trải đều cả 4 phân khu của dự án. Xen kẽ là hệ thống tiện ích, cảnh quan và những sản phẩm nhà ở khác. Đối diện các căn biệt thự là hệ thống giao thông nội khu rộng rãi, có vỉa hè. Điều này mang đến sự thuận lợi hơn cho cư dân khi di chuyển đi làm hay sử dụng các tiện ích.

BIỆT THỰ GELEXIMCO ĐƯỢC XÂY DỰNG Ở TRUNG TÂM PHÍA TÂY THỦ ĐÔ
BIỆT THỰ GELEXIMCO ĐƯỢC XÂY DỰNG Ở TRUNG TÂM PHÍA TÂY THỦ ĐÔ

Khu vực phía Tây cũng là một trong những nơi có tốc độ phát triển nhanh nhất. Nơi đây là trung tâm hành chính mới của thủ đô nên rất được chú trọng về hạ tầng giao thông và cơ sở. Bên cạnh những công trình đã được xây dựng từ trước là hàng loạt những hạng mục mới đang được gấp rút xây dựng.

Một điểm ấn tượng nữa của khu biệt thự này là nằm trên tuyến đường Lê Trọng Tấn – Một tuyến đường có nhiệm vụ quan trọng ở nơi đây. Kết hợp với đó là đại lộ Thăng Long và cao tốc Láng – Hòa Lạc, mang đến khả năng di chuyển thuận lợi và giá trị đầu tư lợi nhuận bền vững.

Tiện ích làm nên sự hoàn hảo cho biệt thự Geleximco

Có thể nói, biệt thự Geleximco là một trong những sản phẩm ấn tượng nhất. Tất cả các căn đều được xây dựng theo phong cách châu Âu sang trọng. Điều này còn giúp cho nơi đây tiếp cận gần hơn với những khách hàng là người ngoại quốc. Chắc chắn bạn sẽ không thể rời mắt khi được nhìn thấy những căn biệt thự này. Không gian bên trong được sắp xếp hợp lý, đảm bảo tính khoa học mà vẫn có đủ các phòng chức năng. Kết hợp với cửa sổ và ánh sáng tự nhiên chiếu sáng toàn bộ ngôi nhà.

CÓ NHIỀU TIỆN ÍCH HIỆN ĐẠI ĐANG CHỜ ĐÓN CƯ DÂN
CÓ NHIỀU TIỆN ÍCH HIỆN ĐẠI ĐANG CHỜ ĐÓN CƯ DÂN

Xung quanh khu biệt thự là hàng ngàn tiện ích hấp dẫn khác. Sự sắp xếp ấn tượng của chủ đầu tư Geleximco đã tạo điều kiện cho cư dân có thể hưởng thụ một cách thoải mái nhất. Những tiện ích mua sắm, siêu thị phục vụ cho cuộc sống hàng ngày. Tiện ích về các khu thể thao cho cư dân có cuộc sống khỏe mạnh. Tiện ích về nơi khám chữa bệnh chất lượng, trường học hiện đại, tiên tiến cho con em cư dân…. Các tiện ích được sắp xếp hài hòa đảm bảo dù bạn sống ở phân khu nào cũng có thể hưởng thụ.

Sở hữu biệt thự Geleximco để có cuộc sống tốt đẹp hơn

Không thể phủ nhận biệt thự Geleximco có sức hút rất lớn với các nhà đầu tư và khách hàng. Nơi đây không chỉ đơn giản kiến tạo nên nơi sống chất lượng, mà đó còn là khả năng đầu tư sinh lời hiệu quả rất ấn tượng. Đến với khu biệt thự, bạn sẽ tìm thấy mọi giá trị sống mà không nơi đâu đáp ứng đầy đủ.

TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC KHI ĐẾN VỚI BIỆT THỰ GELEXIMCO
TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC KHI ĐẾN VỚI BIỆT THỰ GELEXIMCO

Với chính sách thanh toán kéo dài, ngân hàng sẽ hỗ trợ cho bạn vay đến 70%. Khách hàng không cần đặt nặng về vấn đề tài chính. Hơn nữa, các căn biệt thự có tính thanh khoản cao, khách hàng có thể yên tâm để đầu tư.

Để được tư vấn thêm nhiều thông tin hấp dẫn khác, hãy đến ngay với chúng tôi nhé. Vẫn còn rất nhiều căn biệt thự và liền kề Geleximco đang chờ đón bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE:  http://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

Close Menu