0975.63.83.84

Biệt thự Geleximco một chốn đi về an vui giữa Hà thành

Khách hàng luôn hướng đến cuộc sống yên vui, thanh thản. Đến với biệt thự Geleximco, bạn sẽ có được tất cả những điều đó.

Biệt thự Geleximco luôn hướng đến cuộc sống tốt đẹp hơn

Không thể phủ nhận biệt thự Geleximco đang có nhiều khách hàng tiềm tìm đến. Nơi đây có kiến trúc rất đẹp và hiện đại. Cơ sở hạ tầng khá hoàn chỉnh. Tiện ích nội khu chất lượng. Đến với khu biệt thự, bạn sẽ tìm thấy mọi giá trị sống mà không nơi nào có được.

CÁC CĂN BIỆT THỰ ĐANG ĐƯỢC BÁN VỚI MỨC GIÁ RẤT HẤP DẪN

Những căn biệt thự Geleximco lại được xây dựng trên một diện tích đất rộng rãi. Không gian xung quanh biệt thự được bố trí cây xanh rợp bóng mát. Cây xanh được trồng trên đường, trong công viên của dự án.  Cây xanh ở sân chơi, góc vườn, trong khuôn viên mỗi nhà. Mang lại cho cư dân một môi trường sống xanh gần gũi với thiên nhiên.

AN NINH CHẤT LƯỢNG CHO CƯ DÂN SINH SỐNG LÂU DÀI

Bên cạnh đó một yếu tố làm nên yên vui, đó là: An ninh. Chủ đầu tư rất chú trọng đến sự an toàn cho các căn biệt thự. Ở đây có các chốt an ninh ở vành đai, ở các tuyến đường chính luôn trực 24/24. Hệ thống camera được lắp đặt ở những nơi trọng yếu, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Thật hoàn hảo khi lựa chọn biệt thự Geleximco

Biệt thự Geleximco có thiết kế đẹp, lại gần gũi thiên nhiên. Đó là lý do một lượng khách đông đảo về với biệt thự. Cư dân nơi đây được hưởng trọn những tiện ích phong phú của nội ngoại khu như: Trường học, dịch vụ y tế, trung tâm thương mại, bể bơi, sân chơi, phòng tập Gym,…. Cảm nhận cuộc sống tiện nghi trong tầm tay mỗi người. Chất lượng cuộc sống nơi đây tạo nên sức hấp dẫn của những căn biệt thự này.

Luôn tạo dựng  cuộc sống yên bình thể hiện rất rõ từ quan điểm của chủ đầu tư. Ý thức đầy đủ về các dịch vụ thiết yếu phục vụ con người. Quan tâm đến trồng cây xanh và vệ sinh môi trường. Tuyên truyền cộng đồng dân cư tự giác, ý thức được trách nhiệm của từng cá nhân trong khu biệt thự. Vì thế cuộc sống ở đây luôn có bầu không khí trong lành, thoáng mát. Mang đến một cuộc sống lý tưởng cho dân cư biệt thự Geleximco.

Close Menu