0975.63.83.84

Biệt thự Geleximco mang lại giá trị thẩm mỹ cho khu đô thị

Hiện đang là sản phẩm nhà ở nổi trội trên thị trường bất động sản, biệt thự Geleximco mang đến vẻ đẹp khó cưỡng của vùng ngoại ô.

BIỆT THỰ GELEXIMCO MANG ĐẾN CUỘC SỐNG CHẤT LƯỢNG

Vẻ đẹp của biệt thự Geleximco đến từ nhiều góc độ

Là một sản phẩm căn hộ của dự án, các căn biệt thự Geleximco được thừa hưởng rất nhiều lợi thế. Từ đó mà tạo ra những giá trị thẩm mỹ cho bản thân dự án và những khu đô thị xung quanh.

BIỆT THỰ GELEXIMCO ĐƯỢC XÂY DỰNG TRONG KHU ĐÔ THỊ QUY HOẠCH ĐỒNG BỘ

Thứ nhất: Nằm dọc trên trục đường Lê Trọng Tấn kéo dài, tuyến đường huyết mạch phía Tây thủ đô như được khoác lên mình một bộ quần áo mới. Việc di chuyển, đi lại của cư dân thuận tiện đã kéo theo một lượng người qua lại nhộn nhịp. Các tuyến đường quan trọng giao cắt nhau, tạo thành một bức tranh đường phố hoàn hảo.

TRONG TỪNG CĂN BIỆT THỰ GELEXIMCO CŨNG TRÀN NGẬP SẮC XANH

Thứ hai: Cảnh quan đẹp từ những tiện ích chất lượng. Biệt thự Geleximco đã dành đến gần 30% diện tích đất để kiến tạo nên cảnh quan xanh. Vẻ đẹp của các khu công viên, vườn hoa, thảm cỏ không có khu đô thị nào có được. Bên các tiện ích chất lượng như: trường học, bệnh viện, bể bơi, trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, siêu thị, khu phức hợp thể thao…cây xanh đã tô thêm quang cảnh ở đây thêm ấn tượng.

Biệt thự Geleximco - hội tụ những tinh túy nhất tại đô thị phía Tây

Thứ ba: Các căn biệt thự được thiết kế với diện tích khác nhau, không có nhà nào trùng lặp. Mặt tiền thoáng, rộng thiết kế theo phong cách Á, Âu nhuần nhuyễn, sang trọng và hiện đại.

Biệt thự Geleximco mang lại giá trị niềm tin cho khách hàng

Chúng ta đang sống trong một thế giới đa chiều. Mọi thông tin được lan tỏa và kết nối với tâm trí khách hàng. Chất lượng bắt nguồn từ cảm nhận của con người và thử thách qua năm tháng của sản phẩm. Biệt thự Geleximco là một sản phẩm thương hiệu của Tập đoàn Geleximco.

Biệt thự Geleximco - sang trang mới cho một khởi nguồn mới

Các căn biệt thự Geleximco đã khẳng định được giá trị của nó với khách hàng. Trước hết đó là giá trị về tính pháp lý. Sau đó là giá trị thẩm mỹ. Hai giá trị đó làm nên vẻ đẹp của cuộc sống. Không có gì giá trị hơn khi khách hàng có thể yên tâm sinh sống và kinh doanh lâu dài với ngôi nhà của mình. Thứ hai là chủ đầu tư được khách hàng tin tưởng và giao trọn niềm tin vào nhau.

Close Menu