0975.63.83.84

Biệt thự Geleximco mang đến một cuộc sống xanh, đẳng cấp

Không gian sống trong lành và gần gũi với thiên nhiên, biệt thự Geleximco mang đến một chất lượng cuộc sống tốt cho sức khỏe.

Tiềm năng vượt trội trong tương lai của biệt thự Geleximco

Biệt thự Geleximco giữa thiên nhiên trong lành

Biệt thự Geleximco cách trung tâm Thủ đô không xa, giữa thiên nhiên xanh thật hiếm hoi. Không gian xanh trong nội đô ngày càng không đáp ứng được cuộc sống tốt cho con người. Đó cũng là lý do, có nhiều người lựa chọn về sinh sống tại ven đô.

BIỆT THỰ GELEXIMCO MANG ĐẾN CUỘC SỐNG CHẤT LƯỢNG

Biệt thự Geleximco là sản phẩm cao cấp được đánh giá cao về không gian sống xanh. Nơi đây rất rộng rãi trải dài trong một vùng xanh thoáng mát. Những căn biệt thự được xây dựng trong một khu đô thị hiện đại. Dân cư sống trong khu đô thị có không gian xanh gần gũi với thiên nhiên.

Xung quanh đường nội bộ bao bọc bởi cây xanh. Khuôn viên, sân chơi xanh mướt những hàng cây. Xen lẫn vào đó là hệ thống cảnh quan, giàn hoa, cây cảnh tạo nên một không gian thoáng đãng, thoải mái. Cây xanh mang đến cho con người sự thư thái, dễ chịu.

Biệt thự Geleximco chất lượng cuộc sống hoàn hảo

Nhu cầu của cư dân biệt thự khá cao. Nắm được đặc điểm đó, chủ đầu tư đã làm hài lòng họ. Biệt thự Geleximco có vị trí đẹp, thiết kế sang trọng, thu hút được cái nhìn đầu tiên của giới thượng lưu. Những căn nhà mà họ chọn thường đạt các tiêu chí phong thủy. Đặc biệt họ thường chú ý đến việc tạo hình khối, đường nét, phối cảnh và bố trí màu sắc cho từng căn biệt thự.

Chủ đầu tư còn chú trọng cho xây dựng rất nhiều tiện ích nội khu. Các gia đình có cơ hội được tận hưởng những đặc ân của khu đô thị cao cấp. Mọi nhu cầu sinh hoạt được thực hiện ngay trong từng dãy phố.

Qua giao lưu tạo dựng thêm các quan hệ mới về công việc, làm ăn, kinh doanh. Tình cảm gia đình, cộng đồng ngày càng gắn kết với nhau. Cuộc sống xanh, đa dạng tiện ích trong biệt thự Geleximco đã làm tăng thêm chất lượng sống hoàn hảo. Tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh, thân thiện tại khu đô thị Geleximco.

Close Menu