0975.63.83.84

Biệt thự Geleximco mang đến cuộc sống chất lượng cho dân cư

Cuộc sống chất lượng tại những căn biệt thự Geleximco sẽ giúp cho toàn thể gia đình bạn được sống thoải mái và hạnh phúc hơn.

TIỆN ÍCH ĐẦY ĐỦ GIÚP CƯ DÂN HƯỞNG THỤ CUỘC SỐNG

Biệt thự Geleximco chất lượng cuộc sống đỉnh cao

Đây là khu đô thị được quy hoạch xây dựng đồng bộ. Biệt thự Geleximco được đánh giá là thiết kế nhà đẹp, hiện đại. Chủ sở hữu đã nhìn xa, trông rộng mới có được điều đó. Các dự án giao thông có quy mô lớn sắp được hoàn thành xung quanh khu đô thị. Khu vực Láng – Hòa Lạc tương lai sẽ trở thành trung tâm hành chính của Hà Nội. Những căn biệt thự sẽ thừa hưởng chuỗi tiện ích có sẵn ở khu vực huyện Hoài Đức và quận Hà Đông.

KHU VỰC PHÍA TÂY MANG ĐẾN NHIỀU TIỀM NĂNG CHO CÁC CĂN LIỀN KỀ

Bên cạnh khu biệt thự đang xuất hiện với hàng loạt dự án lớn. Đó là Vincity Sportia, Nam An Khánh, Vinhomes Thăng Long, KĐT Dương Nội… Vùng đất phía Tây tới đây nhiều công ty, dự án mới sẽ tiếp tục chuyển về.

Biệt thự Geleximco lại rất gần siêu thị Aeon Mall Hà Đông, trung tâm Hội nghị quốc gia, khu vui chơi Thiên Đường Bảo Sơn…. Vị thế khu vực phía Tây thủ đô mỗi ngày được nâng cao. Cư dân biệt thự chính vì thế được hưởng nhiều tiện ích và hạ tầng của những dự án này. Sống trong những căn biệt thự nơi đây bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống chất lượng, đẳng cấp.

Biệt thự Geleximco thiên đường giữa thiên nhiên

Một căn biệt thự nằm giữa thiên nhiên xanh thật hiếm hoi. Không gian xanh trong nội đô ngày càng bị thu hẹp. Thành phố như một công trình lớn nhộn nhịp người và xe cộ. Không khí ô nhiễm không thể đáp ứng được cuộc sống tốt cho con người. Đó là lý do, nhiều người lựa chọn về sinh sống tại ven đô. Trong số đó, biệt thự Geleximco là sản phẩm nhà ở được đánh giá cao về không gian sống xanh.

Nơi đây rất trong lành của một vùng ngoại ô rộng mát. Bạn sẽ không bao giờ cảm nhận thấy điều đó khi sinh sống ở trung tâm nội đô. Những căn biệt thự Geleximco được xây dựng trong một khu đô thị rợp bóng cây xanh. Không gian sống gần gũi với thiên nhiên.

Dù bạn ở trong nhà, ngoài đường đều có thể được hưởng thụ bầu không khí dễ chịu. Cây xanh mang đến cho con người sự hoạt bát, thư thái. Giúp cho bạn xua tan sự căng thẳng mệt mỏi sau một ngày làm việc vất vả.

Close Menu