0975.63.83.84

Biệt thự Geleximco mang đến cho dân cư nhiều tiềm năng vượt trội

Nhu cầu sống xanh ở thành phố trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết, biệt thự Geleximco ngày càng thể hiện thế mạnh vượt trội.

Biệt thự Geleximco có nhiều ưu thế

Không gian sống trong nội đô mỗi ngày thêm khó khăn. Người đông đúc, phố chật chội, ngày càng nhiều người lựa chọn về sinh sống tại ven đô. Trong đó, biệt thự Geleximco là sản phẩm có nhiều thế mạnh vượt trội.

NỘI ĐÔ NGÀY CÀNG KHÔNG ĐÁP ỨNG ĐƯỢC NHU CẦU SỐNG CỦA KHÁCH HÀNG

Thứ nhất, hạ tầng cơ sở rất hoàn thiện. Khu vực này đã được quy hoạch là trung tâm hành chính phía Tây của Thủ đô. Thứ hai, tới đây, nhiều chương trình, dự án mới sẽ chuyển về. Cư dân ngày thêm đông đúc, đây là lợi thế không nhỏ của các nhà đầu tư.

HỆ THỐNG HẠ TẦNG XUNG QUANH LIỀN KỀ GELEXIMCO HIỆN ĐẠI

 

Biệt thự Geleximcocác tiện ích nội khu, ngoại khu thật tuyệt vời. Rất gần với trường học, trung tâm mua sắm, khu vui chơi, khu thể thao…28% diện tích đất chủ đầu tư dành cho việc trồng cây xanh. Cây xanh được trồng trong công viên, hai bên các con đường dọc dự án.

Đứng ở trong nhà hay ngoài sân bạn vẫn cảm nhận được sự thoải mái do không gian xanh mang lại. Nơi đây thật sự là nơi đáng sống cho cộng đồng dân cư.

Cơ hội sở hữu một cuộc sống hiện đại tại biệt thự Geleximco

Các căn biệt thự Geleximco được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân có thể lựa chọn được một cách hợp lý nhất.

Biệt thự đơn lập với đặc trưng 4 mặt thoáng. Xung quanh được bao phủ bởi không gian xanh mát, phù hợp với gia đình ít người. Các căn biệt thự song lập với diện tích lớn, 2 căn biệt thự ghép vào nhau. Nơi đây rất thích hợp cho những gia đình có nhiều thành viên.

Biệt thự Geleximco  xây dựng theo phong cách châu Âu. Không gian bên trong thiết kế thông minh, hài hòa. Mặt tiền rộng, thoáng giúp căn nhà đón nắng, gió tự nhiên.

TIỆN ÍCH ĐẦY ĐỦ VÀ KHÔNG GIAN XANH LÀ ƯU ĐIỂM CỦA BIỆT THỰ GELEXIMCO

Không gian đầy cây xanh. Mọi nhu cầu sống hàng ngày cho cư dân được đáp ứng đầy đủ. Giúp cư dân chỉ cần vài bước chân là họ có thể tiếp cận đến nơi có nhịp sống hiện đại, chất lượng nhất.

Close Menu