0975.63.83.84

Biệt thự Geleximco mãi mãi vẫn là nơi an cư bình yên

Những căn biệt thự Geleximco hiện đang nhận được sự đánh giá cao của khách hàng. Bởi sản phẩm đáp ứng nhu cầu sống an cư bền vững.

Biệt thự Geleximco – cầu nối khách hàng với phân khúc nhà cao cấp

Biệt thự Geleximco – tổ ấm bình an

Biệt thự Geleximco là sản phẩm cao cấp đang được xây dựng trên hạ tầng hoàn chỉnh. Gần các giao lộ lớn rất thuận tiện cho việc di chuyển. Những căn biệt thự nơi đây có thiết kế đẹp, công phu. Dáng dấp của thiết kế Châu Âu với những đường nét, họa tiết kiến trúc hiện đại, bí ẩn.

KHÔNG GIAN SỐNG CHẤT LƯỢNG TẠI BIỆT THỰ GELEXIMCO

Dân cư tụ hội về đây là những người có kinh tế vững, có cuộc sống văn minh. Bên cạnh đó là hệ thống tiện ích khá đầy đủ và đa dạng. Cư dân không phải tốn nhiều thời gian để được hưởng những ân huệ nội khu mang lại. Họ vui vẻ từng ngày, từng giờ vun đắp cho cuộc sống khá giả thêm tốt đẹp và yên bình hơn.

HỆ THỐNG AN NINH NƠI ĐÂY LUÔN ĐƯỢC ĐẢM BẢO

Ngoài việc xây dựng nhiều công trình tiện ích hấp dẫn, công tác đảm bảo an ninh cũng được chủ đầu tư rất chú trọng. Các chốt an ninh ở vành đai được triển khai. Các tuyến đường chính luôn có người trực 24 giờ. Cư dân sinh sống ở đây đều được phát thẻ. Hệ thống camera cũng được lắp đặt để tiện theo dõi việc ra vào. Cuộc sống tại những căn biệt thự Geleximco được chăm sóc an toàn tuyệt đối.

Biệt thự Geleximco gần gũi thiên nhiên

Không gian xanh trong nội đô ngày càng bị lấn át bằng các công trình xây dựng. Không khí ô nhiễm, thiếu cây xanh, thiếu dưỡng khí. Cuộc sống không thể đáp ứng tốt cho con người.

Vì lý do đó, thời gian gần đây nhiều người lựa chọn tìm về sinh sống tại biệt thự Geleximco. Một sản phẩm nhà ở đẳng cấp đang được đánh giá cao về không gian sống xanh.

Sinh sống ở trung tâm nội đô, bạn sẽ không bao giờ cảm nhận thấy điều đó. Những căn biệt thự Geleximco được xây dựng trong một khu đô thị rợp bóng cây xanh. Không khí rất trong lành của một vùng ngoại ô rộng mát mang lại. Con người như được sống giữa thiên nhiên thơ mộng. Dù bạn ở trong nhà, ngoài đường đều có thể được hưởng thụ bầu không khí mát mẻ, dễ chịu.

Close Menu