0975.63.83.84

Biệt thự Geleximco làm thay đổi diện mạo của vùng ngoại ô

Đây là những sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp của khu đô thị, biệt thự Geleximco được đánh giá cao từ khi xuất hiện ở đây. 

Biệt thự Geleximco đẹp nhà, đẹp phố

Các căn biệt thự Geleximco không xây dựng tập trung. Cả 4 phân khu A,B,C,D đều có mặt các căn biệt thự xen kẽ cùng các sản phẩm khác như shophouse, liền kề. Cách bố trí này được đánh giá là hợp lý. Và đã tạo cho các dãy phố trong đô thị thêm đa dạng, phong phú các kiểu kiến trúc.

Biệt thự Geleximco giữa vẻ đẹp tự nhiên của vùng ngoại ô

Các căn biệt thự được thiết kế đẹp, chắc chắn. Kiến trúc nhà pha trộn phong cách Á – Âu, Tân thời – Cổ điển. Chủ đầu tư Geleximco rất chú ý đến việc tạo hình khối, đường nét, phối cảnh và bố trí màu sắc cho từng căn biệt thự.

Bên cạnh đó vẻ đẹp còn được tôn thêm bởi mặt tiền biệt thự rộng rãi. Vỉa hè rộng, được trồng cây xanh cả 2 bên. Từng căn hộ được thiết kế với những nét kiến trúc riêng rất độc đáo. Loại hình thiết kế được chia thành hai sản phẩm chính là biệt thự đơn lập và song lập. Diện tích xây dựng các căn rất đa dạng. Mỗi căn biệt thự Geleximco có sự hài hòa giữa không gian bên trong và bên ngoài. Chính vì thế sinh sống nơi đây bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú. Một mặt bạn hài lòng với căn hộ của mình, mặt khác bạn cũng rất phấn khích vì phố phường ở đây đẹp như tranh vẽ.

Biệt thự Geleximco làm tăng không gian xanh cho đô thị

Biệt thự Geleximco được mệnh danh là sản phẩm nhà ở trong cây. Không gian được bao quanh bởi không gian xanh. Đường nội bộ bao quanh bởi cây xanh. Trong khuôn viên biệt thự cũng xanh mướt những hàng cây.

Tại bất kỳ căn biệt thự nào bạn cũng có thể dễ dàng có được không gian xanh. Không những trong các khu công viên mà bất cứ nơi đâu cũng có mặt của cây xanh: Trước nhà, vỉa hè, dọc đường nội khu… Ngoài ra, mỗi căn biệt thự còn có những khuôn viên riêng để gia chủ tự sáng tạo. Giúp căn hộ của mình góp thêm sắc màu cho đường phố.

Không gian xanh lý tưởng còn thể hiện ở mật độ xây dựng rất thấp. Biệt thự Geleximco được xây dựng trên một diện tích đất rộng. Việc tạo dựng không gian xanh rất thuận lợi. Mỗi gia chủ còn trồng cây, xây bồn hoa hợp với phong thủy. Các căn biệt thự được thiết kế thông thoáng, có không gian mở để đón gió và ánh nắng tự nhiên. Đứng ở trong khu đô thị bạn vẫn cảm nhận được sự thoải mái do không gian xanh mang lại.

Close Menu