0975.63.83.84

Biệt thự Geleximco là sản phẩm thích hợp với những khách hàng nào

Biệt thự luôn là một sản phẩm khá kén người mua bởi không phải ai cũng có đủ điều kiện để sở hữu một căn biệt thự. Tuy nhiên biệt thự Geleximco lại thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm. Vậy những khách hàng đó là ai? Vì sao lại thích biệt thự tại khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn? Cùng tìm hiểu thêm trong bài viết sau đây nhé.

Giới doanh nhân, thượng lưu muốn sở hữu một ngôi nhà để khẳng định đẳng cấp của mình

Đây là những đối tượng khách hàng rất có tiềm năng về kinh tế và rất thành đạt. Họ chắc chắn đã sở hữu một căn nhà ở trong nội đô để tiện cho việc đi làm và giao dịch. Tuy nhiên để khẳng định đẳng cấp của mình họ vẫn muốn có một không gian “thứ hai” để sinh sống. Điều mà họ mong muốn khi chọn những sản phẩm biệt thự này chính là có một căn biệt thự đẹp và đầy đủ tiện nghi. Đồng thời được hưởng một môi trường sống đẳng cấp. Và tất cả những điều này thì sản phẩm biệt thự Geleximco đều có.

DOANH NHÂN, NHỮNG NGƯỜI THÀNH ĐẠT THÍCH HỢP ĐỂ Ở BIỆT THỰ GELEXIMCO
DOANH NHÂN, NHỮNG NGƯỜI THÀNH ĐẠT THÍCH HỢP ĐỂ Ở BIỆT THỰ GELEXIMCO

Những căn biệt thự nơi đây được thiết kế theo hai mẫu là đơn lập và song lập. Tùy theo mục đích sử dụng mà khách hàng có thể chọn căn biệt thự có thiết kế thích hợp. Các căn biệt thự này tuy khác nhau về thiết kế nhưng vẫn đầy đủ phòng chức năng, khu để xe phục vụ tốt cho từng người sử dụng. Hơn thế nữa không gian xung quanh khu biệt thự cũng có rất nhiều tiện ích. Đó là những tiện ích nội khu như trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em, trường học… Và những tiện ích ngoại khu ở những khu đô thị xung quanh.

Những người về hưu có khoản tiện tiết kiệm lớn thích hợp sống tại biệt thự Geleximco

Những người già thường mong muốn sống trong một cuộc sống yên bình, có con cháu quây quần. Chính vì thế họ chọn biệt thự Geleximco để sinh sống để được thư giãn, nghỉ ngơi. Nếu với mục đích này thì những căn biệt thự này quả là thích hợp cho những người về hưu. Bởi những căn biệt thự này được thiết kế nhiều phòng chức năng đáp ứng đầy đủ gia đình có 3,4 thế hệ sinh sống.

NHỮNG NGƯỜI VỀ HƯU CÓ KHOẢN TIẾT KIÊM LỚN CŨNG THÍCH HỢP SỐNG TẠI BIỆT THỰ GELEXIMCO
NHỮNG NGƯỜI VỀ HƯU CÓ KHOẢN TIẾT KIÊM LỚN CŨNG THÍCH HỢP SỐNG TẠI BIỆT THỰ GELEXIMCO

Ngoài ra không gian xung quanh biệt thự và không gian trong biệt thự đều rất yên bình . Hệ thống giap thông được thiết kế hình chữ S vừa đáp ứng được nhu cầu đi lại vừa giảm thiểu được tiếng ồn, khói xe. Không gian xanh bao quanh ngôi nhà giúp cho sức khỏe của họ luôn được đảm bảo. Ngoài ra họ cũng có thể được hưởng nhiều tiện ích về chăm sóc sức khỏe khi sinh sống tại khu đô thị này.

Gia đình trẻ thuộc giới thượng lưu

Đối tượng khách hàng này chính là đối tượng tìm kiếm những căn biệt thự này nhiều nhất. Bởi biệt thự được chủ đầu tư Geleximco xây dựng tại vị trí đẹp trong khu đô thị. Từ vị trí này việc kết nối với các tuyến đường giao thông xung quanh trở nên dễ dàng hơn. Và vì thế cũng sẽ rất thuận tiện cho những gia đình này có thể đi học đi làm hàng ngày.

GIA ĐÌNH TRẺ CŨNG RẤT THÍCH HỢP SỐNG TẠI BIỆT THỰ GELEXIMCO
GIA ĐÌNH TRẺ CŨNG RẤT THÍCH HỢP SỐNG TẠI BIỆT THỰ GELEXIMCO

Hơn thế nữa những gia đình này còn có nhu cầu hưởng những tiện ích đẳng cấp rất cao. Họ có thể cho con em đi học ở những trường đẳng cấp quốc tế tại khu đô thị hoặc các khu đô thị xung quanh. Hay có thể vui chơi với gia đình vào dịp cuối tuần ở khu vui chơi trong khu đô thị. Hoặc họ có thể đến với những trò chơi hấp dẫn tại khu Thiên đường Bảo Sơn. Họ cũng có thể hưởng tiện ích mua sắm trong khu đô thị hoặc ở AEON Mall cách khu đô thị không xa… Tất cả tạo nên cuộc sống lý tưởng hơn bao giờ hết cho những gia đình trẻ này.

Trên đây là những đối tượng khách hàng thích hợp với biệt thự Geleximco. Nếu bạn cũng cảm thấy phù hợp thì hãy liên hệ với chúng tôi. Còn nếu bạn muốn tham khảo sản phẩm khác thì cũng có thể tham khảo nhà liền kề Geleximco, chúng tôi cũng sẵn sàng tư vấn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE:  http://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

Close Menu