0975.63.83.84

Biệt thự Geleximco khu phố văn minh, cộng đồng hạnh phúc

Khu đô thị Geleximco đại diện cho xu hướng nhà ở cao cấp, biệt thự Geleximco đáp ứng cuộc sống hiện đại, đẳng cấp cho cư dân.

BIỆT THỰ GELEXIMCO ĐƯỢC CÁC NHÀ ĐẦU TƯ LỰA CHỌN NHIỀU

Biệt thự Geleximco đẹp, văn minh

Biệt thự Geleximco là sản phẩm cao cấp đang được khách hàng quan tâm. Ngoài việc đến đây sinh sống, các nhà đầu tư còn mở rộng kinh doanh. Họ đến với những căn biệt thự vì sản phẩm nhà ở có tiềm năng phát triển.

BÁN SANG TAY CŨNG LÀ MỘT HÌNH THỨC SINH LỜI TỪ KHU BIỆT THỰ

Những căn biệt thự ở khu đô thị Geleximco thiết kế công phu, xây dựng đẹp. Nét chủ đạo là kiểu dáng kiến trúc Châu Âu, được kết hợp với những đường nét kiến trúc Châu Á. Kết cấu bên trong cũng như bên ngoài hợp lý, khoa học. Mang lại sự thoải mái cho từng thành viên sinh sống tại đây.  Nhà đón gió từ nhiều hướng, không gian tràn ngập ánh sáng và khí trời.

KHÔNG GIAN XANH XUNG QUANH CÁC CĂN LIỀN KỀ GELEXIMCO

Biệt thự Geleximco  được Chủ đầu tư xây dựng một không gian xanh. Cây trồng trải đều trên đường, góc phố, vỉa hè. Mỗi căn biệt thự có một khuôn viên xanh. Bên cạnh đó là hệ thống vườn hoa, bãi cỏ, sân chơi nội khu. Ai đến đây đều có chung cảm giác bình yên, thân thiện.

Tạo dựng cuộc sống cộng đồng tại biệt thự Geleximco

Cộng đồng dân cư đến với biệt thự Geleximco hiện đã rất đông đảo. Đa số họ phấn khởi vì mua được nơi sinh sống lý tưởng. Họ nhanh chóng hòa nhập. Việc tạo ra một cộng đồng văn minh, thân thiện tại đây là điều không quá khó khăn.

LIỀN KỀ GELEXIMCO CÓ RẤT NHIỀU THUẬN LỢI ĐỂ ĐẦU TƯ

Nhiều người đến khu biệt thự bỗng dưng có thêm bạn mới, việc làm mới. Nơi đây điều kiện rất tốt để bạn học hỏi cách làm ăn. Trong giao lưu tạo dựng được những mối quan hệ mới trong cuộc sống, trong kinh doanh.

LƯỢNG KHÁCH HÀNG ĐẾN THĂM QUAN NGÀY MỘT ĐÔNG

Ngoài sự tin tưởng nhau, dân cư  biệt thự Geleximco thêm đoàn kết gắn bó. Mọi người quây quần, vui sau một ngày làm việc căng thẳng. Nhiều gia đình gần nhà, gần sân, sớm hôm có nhau. Một nét truyền thống vốn có của người Việt thể hiện ở đây rất rõ.

BIỆT THỰ GELEXIMCO THÍCH HỢP VỚI GIA ĐÌNH NHIỀU THẾ HỆ

Nhà biệt thự mang đậm cuộc sống cộng đồng văn minh, thân thiện. Điều quan trọng nhất là con em họ có điều kiện phát triển toàn diện trong cộng đồng dân cư này.

Close Menu