0975.63.83.84

Biệt thự Geleximco không gian xanh, điều kiện sống lý tưởng

Một phân khúc nhà ở đang thu hút khách hàng đó là biệt thự Geleximco nơi không gian sinh sống trong lành, điều kiện sống lý tưởng.

BIỆT THỰ GELEXIMCO CÓ THIẾT KẾ PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Biệt thự Geleximco không gian sống xanh

Không gian sống trong nội đô ngày nay người đông đúc, phố xá chật chội. Điều kiện sống xanh không thể đáp ứng được tốt cho mọi cư dân. Vì thế, ngày càng có nhiều người lựa chọn về sinh sống tại ven đô. Trong số đó, biệt thự Geleximco là sản phẩm nhà ở trong cây được lựa chọn nhiều hơn cả.

TRONG TỪNG CĂN BIỆT THỰ GELEXIMCO CŨNG TRÀN NGẬP SẮC XANH

Bao quanh mỗi căn biệt thự được phủ bởi không gian xanh trong lành. 28% diện tích khu đô thị được dùng để trồng cây xanh. Đường nội bộ bao quanh bởi cây xanh. Trong khuôn viên biệt thự cũng xanh mướt những hàng cây. Tại bất kỳ căn biệt thự nào bạn cũng có thể dễ dàng có được không gian xanh. Đó chính là hệ thống cảnh quan, hoa lá, bãi cỏ tạo nên một không gian thoáng đãng, mát mẻ.

Biệt thự Geleximco được xây dựng trên một diện tích đất rộng, mật độ xây dựng rất thấp. Mỗi căn biệt thự còn bố trí những khuôn viên riêng. Gia chủ tạo cảnh quan hợp với phong thủy cho ngôi nhà. Giúp cho căn hộ của mình trở nên độc đáo, đa sắc màu. Đứng ở trong nhà hay ngoài sân bạn vẫn cảm nhận được sự thoải mái do không gian xanh mang lại.

Biệt thự Geleximco hợp với cuộc sống gia đình

Hiện nay, rất nhiều gia đình mong ước có một cuộc sống gia đình gần gũi với thiên nhiên. Nắm bắt được điều đó, dự án Geleximco Lê Trọng Tấn đã bố trí xen kẽ nhiều phân khúc nhà ở. Cả 4 phân khu A,B,C,D đều có mặt các căn biệt thự shophouse, liền kề.

HỆ THỐNG HẠ TẦNG ĐÃ HOÀN THIỆN

Xung quanh biệt thự Geleximco được chủ đầu tư cho xây dựng rất nhiều tiện ích hiện đại. Đặc biệt quan tâm đáp ứng đầy đủ cho cuộc sống sinh hoạt của gia đình như: Học hành, vui chơi giải trí, mua sắm, rèn luyện thể lực…Hằng ngày sau giờ làm việc căng thẳng, cả gia đình dạo chơi trong những công viên bên trong dự án. Cùng người thân bạn bè tổ chức những bữa tiệc ngay trong không gian xanh.

BIỆT THỰ GELEXIMCO GẦN TRƯỜNG HỌC VÀ NHIỀU TIỆN ÍCH VUI CHƠI

Ngoài ra, chủ đầu tư còn xây dựng các trường học liên cấp ngay gần những căn biệt thự Geleximco. Các cư dân nhỏ tuổi còn có thể lựa chọn những môi trường học ngoại khu. Bởi xung quanh  sản phẩm biệt thự còn rất nhiều dự án khu đô thị lớn khác. Chỉ vài bước chân, là con em các gia đình có thể tiếp cận được môi trường giáo dục tiên tiến hiện đại.

Close Menu