0975.63.83.84

Biệt thự Geleximco: Không gian sống nơi ngoại ô hàng đầu cho cư dân

Cuộc sống nơi nội đô đã không còn đủ đáp ứng nhu cầu sống ngày càng cao của khách hàng. Đó là lý do vì sao nhiều người tìm về những căn hộ ven đô để sống tốt hơn. Nếu đang phân vân lựa chọn một căn hộ chất lượng thì bạn đừng nên bỏ qua biệt thự Geleximco. Nơi đây kiến tạo nên không gian sống hàng đầu cho cộng đồng cư dân.

Biệt thự Geleximco tọa lạc tại khu vực phát triển với nhiều thuận lợi

Một trong những sản phẩm căn hộ đắt giá nhất của dự án Geleximco Lê Trọng Tấn chính là các căn biệt thự Geleximco. Ở cả 4 phân khu của dự án đều có sự hiện diện của những căn biệt thự này. Xung quanh là các căn shophouse và liền kề Geleximco, cảnh quan câu xanh, tiện ích. Có vỉa hè và giao thông nội khu rộng rãi để cư dân di chuyển được dễ dàng hơn.

BIỆT THỰ GELEXIMCO NẰM TRONG KHU VỰC PHÁT TRIỂN CỦA PHÍA TÂY THỦ ĐÔ
BIỆT THỰ GELEXIMCO NẰM TRONG KHU VỰC PHÁT TRIỂN CỦA PHÍA TÂY THỦ ĐÔ

Khu biệt thự nằm ở những nơi đẹp nhất ở khu vực phía Tây – Nơi có tốc độ phát triển vượt bậc trong thời gian gần đây. Hạ tầng giao thông và cơ sở được chú trọng xây dựng đồng bộ. Không chỉ mang đến cảnh quan đẹp, sự thuận tiện cho giao thông mà còn giúp các căn biệt thự tiếp cận dễ dàng hơn với khách hàng.

Hai tuyến đường có ảnh hưởng nhất đến khu biệt thự chính là Lê Trọng Tấn và đại lộ Thăng Long. Đây đều là những tuyến đường hiện đại, có nhiều làn xe chạy và kết nối thuận tiện. Để đi vào nội đô hay đến các khu lân cận cũng rất nhanh chóng.

Có nhiều tiện ích hàng đầu cho cuộc sống thăng hoa

Xung quanh các khu biệt thự là rất nhiều tiện ích hấp dẫn do chủ đầu tư Geleximco xây dựng. Không chỉ đảm bảo thu hút khách hàng mà còn giúp cho cư dân có cuộc sống tốt đẹp hơn. Từ không gian sống, nguồn không khí, tiện ích… tất cả đều được xây dựng đồng bộ và hài hòa để thuận tiện cho cư dân sử dụng.

Đó là những tiện ích mua sắm, siêu thị phục vụ cho cuộc sống hàng ngày. Tiện ích về các khu thể thao cho cư dân có cuộc sống khỏe mạnh. Tiện ích về nơi khám chữa bệnh chất lượng, trường học hiện đại, tiên tiến cho con em cư dân…. Bạn có thể tìm thấy mọi thứ khi về đây sinh sống lâu dài.

NHIỀU TIỆN ÍCH ĐỂ PHỤC VỤ CHO NHU CẦU SINH SỐNG CỦA KHÁCH HÀNG
NHIỀU TIỆN ÍCH ĐỂ PHỤC VỤ CHO NHU CẦU SINH SỐNG CỦA KHÁCH HÀNG

Không chỉ có những tiện ích hiện đại, mà thiết kế các căn biệt thự Geleximco cũng rất ấn tượng, có thể làm hài lòng bất cứ ai. Phong cách thiết kế châu Âu không chỉ mang đến sự sang trọng. Mà nó còn rất thích hợp với những khách hàng là người nước ngoài. Không gian bên trong và bên ngoài được bố trí hợp lý, có đầy đủ các phòng cần thiết. Thiết kế mở giúp đón ánh nắng và nguồn gió tự nhiên đến từng phòng khác nhau.

Biệt thự Geleximco: Chất lượng sống hàng đầu của vùng ngoại ô

Nếu muốn có được một cuộc sống chất lượng, không gian xanh tốt cho sức khỏe thì bạn không nên bỏ qua biệt thự Geleximco. Nơi đây có đủ điều kiện sống tốt mà mọi cư dân muốn hướng đến. Bên cạnh đó, với những ai muốn đầu tư sinh lợi nhuận thì đây cũng là sản phẩm nên cân nhắc. Những lợi thế về vị trí, cảnh quan, tiện ích… sẽ giúp nơi đây tăng giá nhanh chóng.

SỐNG CHẤT LƯỢNG HƠN VỚI BIỆT THỰ GELEXIMCO
SỐNG CHẤT LƯỢNG HƠN VỚI BIỆT THỰ GELEXIMCO

Với chính sách thanh toán kéo dài, ngân hàng sẽ hỗ trợ cho bạn vay đến 70%. Khách hàng không cần đặt nặng về vấn đề tài chính. Hơn nữa, các căn biệt thự có tính thanh khoản cao, khách hàng có thể yên tâm để đầu tư.

Hãy đến ngay với chúng tôi để được tư vấn về các căn biệt thự cũng như lựa chọn được một căn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAIL: Aeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE:  http://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

 

Close Menu