0975.63.83.84

Biệt thự Geleximco không gian sống gần gũi với thiên nhiên

Không gian sống trong lành và gần gũi với thiên nhiên, biệt thự Geleximco mang đến một chất lượng sống tốt cho cộng đồng dân cư.

Biệt thự Geleximco cuộc sống giữa thiên nhiên

Cách trung tâm Thủ đô không xa, có được một căn biệt thự nằm giữa thiên nhiên xanh thật hiếm hoi. Sự hạn hẹp không gian xanh trong nội đô ngày càng không đáp ứng được cuộc sống tốt cho con người. Đây là lý do, có nhiều người lựa chọn về sinh sống tại ven đô. Trong số đó, biệt thự Geleximco là sản phẩm nhà ở được đánh giá cao về không gian sống xanh. Khách hàng ngày càng quần tụ về đây sinh sống và kinh doanh.

Nơi đây rất trong lành của một vùng xanh rộng mát. Bạn sẽ không bao giờ cảm nhận thấy điều đó khi sinh sống ở trung tâm nội đô. Những căn biệt thự Geleximco được xây dựng trong một khu đô thị có một không hai. Dân cư đạt được ý nguyện từ khu đô thị này là không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Đảm bảo dù bạn sinh sống ở khu vực nào cũng có thể hưởng thụ bầu không khí này.

Đường nội bộ bao quanh bởi cây xanh. Trong khuôn viên biệt thự cũng xanh mướt những hàng cây. Đó chính là hệ thống cảnh quan, giàn hoa, cây xanh tạo nên một không gian thoáng đãng, thoải mái. Cây xanh mang đến cho con người sự thư thái, dễ chịu. Hơn nữa còn giúp cho bạn có thể xua tan căng thẳng mệt mỏi sau một ngày làm việc vất vả.

Biệt thự Geleximco xanh thu hút mọi khách hàng

Với những người có nhu cầu mua biệt thự đồng nghĩa với nhu cầu được sống chất lượng, đẳng cấp. Biệt thự Geleximco có vị trí đẹp, thiết kế sang trọng đã thu hút được các đối tượng thượng lưu. Những căn nhà mà họ chọn thường đạt các tiêu chí phong thủy.

Đặc biệt họ thường chú ý đến việc tạo hình khối, đường nét, phối cảnh và bố trí màu sắc cho từng căn biệt thự. Điều này được chủ đầu tư thực hiện rất tốt. Với kinh nghiệm trên 20 năm, họ biết làm thế nào để những căn biệt thự Geleximco có nội ngoại thất đẹp, tinh tế và sang trọng.

Đặc biệt, chủ đầu tư lại còn cho xây dựng rất nhiều tiện ích nội khu. Các gia đình có cơ hội chung sống cộng đồng. Qua đó sẽ tạo dựng thêm các quan hệ mới về công việc, làm ăn, kinh doanh. Tình cảm gia đình, cộng đồng ngày càng gắn kết với nhau. Chính từ không gian xanh trong biệt thự đã làm tăng thêm chất lượng sống hoàn hảo. Tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh, thân thiện tại khu đô thị Geleximco.

Close Menu