0975.63.83.84

Biệt thự Geleximco hội tụ tinh hoa kiến thức xây dựng nhà ở

Các căn biệt thự Geleximco là nơi hội tụ tinh hoa kiến trúc của nhiều công trình, kiến tạo nên một nơi sống chất lượng cho cư dân.

Biệt thự Geleximco phát huy được kiến thức xây dựng tiên tiến

Những căn biệt thự Geleximco được thiết kế, xây dựng bởi một chủ đầu tư dày dặn kinh nghiệm. Các nhà kinh doanh bất động sản cùng với đối tác xây dựng uy tín có tay nghề cao. Vì thế từng căn biệt thự là một tác phẩm nhà ở hoàn hảo trên tất cả các phương diện.

Đối tượng khách hàng của loại hình sản phẩm biệt thự chính là những người có tri thức. Họ rất quan tâm đến việc ngôi nhà được thiết kế thế nào, chất lượng ra sao. Hiểu được điều đó chủ đầu tư Geleximco đặc biệt quan tâm trong khâu thiết kế, xây dựng biệt thự.

Các căn biệt thự Geleximco được thiết kế đậm nét kiến trúc Châu Âu. Nhất là trong cách bố trí nhà nhiều cửa, nhiều gờ chỉ, hoa văn. Các kiến trúc sư thiết kế cửa sổ to, nhỏ xen kẽ. Khi thì sử dụng kiểu kiến trúc Roman, lúc thì sử dụng lối vòm nhọn của Gothic. Điều đặc biệt là căn biệt thự có nhiều thiết kế tam cấp như ở Việt Nam. Mái nhà có nhiều lớp dạng nhọn chồng lên nhau như mẫu nhà Thái Lan. Đây là phong cách kiến trúc được ưa chuộng và sử dụng ở nhiều công trình lớn. Từng đường nét trong thiết kế nội ngoại thất đều rất tinh tế và sang trọng.

Biệt thự Geleximco hài hòa giữa kiến trúc và không gian xanh

Không gian bên ngoài của biệt thự Geleximco bố trí rất hợp lý, khoa học. Chủ đầu tư Geleximco rất chú ý đến việc tạo hình khối, đường nét, phối cảnh và bố trí màu sắc cho từng căn biệt thự. Hơn thế, họ còn bố trí xây xen kẽ biệt thự, liền kề, shophouse rất hợp lý.

KHÔNG GIAN SỐNG XANH TỐT CHO SỨC KHỎE CỦA CƯ DÂN

Các khu đều được bố trí các tiện ích phù hợp với dân cư. Chủ đầu tư đặc biệt chú ý xếp đặt sao cho mỗi dãy nhà, căn nhà đều được đón gió. Xung quanh là những khoảng xanh hợp lý. Tất cả mang đến sự thoải mái cho từng thành viên, từng lứa tuổi trong gia đình.

Đến với biệt thự Geleximco mọi người đều có cảm nhận: Nơi đây có sự hài hòa giữa không gian bên trong và bên ngoài. Việc xây dựng đi đôi với kiến tạo một không gian xanh. Đặc biệt là không gian phía bên ngoài được bao phủ hệ thống cây xanh tươi mát. Giúp cho cuộc sống của cư dân thêm gần gũi với thiên nhiên hơn. Dân cư sinh sống nơi đây cảm thấy vô cùng thoáng mát và thoải mái.

Close Menu