0975.63.83.84

Biệt thự Geleximco – hội tụ những tinh túy nhất tại đô thị phía Tây

Các căn biệt thự Geleximco được xây dựng với phân khúc cao cấp, là nơi hội tụ những tinh túy nhất tại khu đô thị phía Tây Hà Nội.

XUNG QUANH KHU BIỆT THỰ LÀ HỆ THỐNG CÂY XANH MÁT ẤN TƯỢNG

Biệt thự Geleximco hội tụ tinh hoa kiến thức xây dựng tiên tiến

Biệt thự Geleximco được thiết kế, xây dựng bởi một chủ đầu tư kinh nghiệm. Kết hợp tài tình cùng với đối tác xây dựng uy tín có tay nghề cao. Các căn biệt thự xuất hiện như một tác phẩm nhà ở hoàn hảo. Mang đậm nét kiến trúc Châu Âu.

Nhất là trong cách tạo dáng, hình khối của từng chi tiết của căn nhà. Nhất là mặt tiền biệt thự làm sao không có nhiều căn hộ giống nhau. Các kỹ sư sắp xếp bố trí nhà nhiều cửa, nhiều gờ chỉ, hoa văn, cửa sổ to, nhỏ xen kẽ. Đây là phong cách kiến trúc được ưa chuộng và sử dụng ở nhiều công trình lớn. Từng đường nét trong thiết kế nội ngoại thất đều rất tinh tế và sang trọng.

Một điều hết sức ấn tượng đó là những công trình thấp tầng nằm xen kẽ nhau rất vui mắt. Dân cư đi đến nơi nào không gian đều thoáng đãng và mát mẻ. Cây xanh, công trình nhà ở, tiện ích công cộng được bố trí rất hài hòa. Tạo nên một khu dân cư đẳng cấp, hài hòa như một bức tranh thủy mặc.

Biệt thự Geleximco nơi tụ hội của những dự án tầm cỡ

Chủ đầu tư đã sớm nhìn ra tiềm năng ở phía Tây Thủ đô này. Gần biệt thự Geleximco đang xuất hiện hàng loạt dự án lớn. Có thể kể đến như: Bắc An Khánh Splendora, Nam An Khánh Sudico, Vincity Sportia, KĐT Dương Nội….

 

Cũng như các khu du lịch, khu công nghiệp khác như: Khu công nghệ cao Láng – Hòa Lạc, khu du lịch Ngọc Liệp, Suối Hai…. Rồi đây sẽ là khu vực tiếp đón nhiều công ty, khu công nghiệp mới. Kéo theo đó là một lượng lớn cư dân chuyển về sinh sống và làm việc. Biệt thự Geleximco lại rất gần siêu thị Aeon Mall Hà Đông, trung tâm Hội nghị quốc gia, khu vui chơi Thiên Đường Bảo Sơn….Vị thế khu vực phía Tây thủ đô mỗi ngày được nâng cao.

THIẾT KẾ BIỆT THỰ GELEXIMCO THÔNG THOÁNG VÀ HIỆN ĐẠI

Khi đã nằm trong diện quy hoạch, nơi đây sẽ được nhiều nhà đầu tư có năng lực quan tâm. Nhiều trụ sở cơ quan hành chính của các Bộ, ngành di chuyển đến. Dân số sẽ gia tăng rất nhanh. Mỗi năm, khu vực cần bổ sung hàng chục nghìn lao động để đảm bảo phát triển. Trong đó có các đối tượng tiềm năng như: Người nước ngoài, các chuyên gia, nhà khoa học….Và đây chính là nguồn khách hàng bền vững cho những căn biệt thự Geleximco.

Close Menu