0975.63.83.84

Biệt thự Geleximco giữa vẻ đẹp tự nhiên của vùng ngoại ô

Là sản phẩm nhà ở phân khúc cao cấp, biệt thự Geleximco có những vẻ đẹp tự nhiên thực sự đắt giá làm hài lòng mọi cư dân đến đây.

Biệt thự Geleximco giữa ngoại ô đang đô thị hóa

Biệt thự Geleximco là một sản phẩm nhà ở thuộc dự án Geleximco Lê Trọng Tấn. Điểm nổi bật nhất trong thiết kế của khu đô thị này đó chính là có hạ tầng đồng bộ. Khu đô thị được xây dựng toàn bộ trên tuyến đường Lê Trọng Tấn. Đây là một phần của tuyến đường vành đai 3.5.  Các căn biệt thự không được xây dựng trên cả 4 phân khu A,B,C,D. Xung quanh là các sản phẩm khác như shophouse, liền kề Geleximco. Nơi đây được đánh giá là có vị trí rất đẹp khi nằm ở trung tâm của khu vực Tây thủ đô. Một vùng đất đang trở mình phát  triển để trở thành trung tâm mới của Hà Nội.

BIỆT THỰ GELEXIMCO ĐƯỢC BAO QUANH BỞI HỆ THỐNG GIAO THÔNG HIỆN ĐẠI

Dự án Geleximco chỉ gói gọn trong khu vực thuộc phường Dương Nội, quận Hà Đông. Nhìn rộng ra, cả khu vực phía Tây hiện như một công trường lớn. Trước hết là ở đây có nhiều dự án giao thông đang gấp rút hoàn thành. Gần biệt thự Geleximco xuất hiện với hàng loại dự án lớn. Đó là Vincity Sportia, Nam An Khánh, Vinhomes Thăng Long, KĐT Dương Nội…

Vùng đất phía Tây tới đây còn nhiều công ty, dự án mới sẽ tiếp tục chuyển về. Đó cũng là lý do vì sao nơi đây được điểm cộng về vẻ đẹp tự nhiên. Hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông phát triển, các dự án, khu đô thị trải đều dọc các đường lớn tạo một bức tranh đa sắc màu.

Biệt thự Geleximco ngập tràn sắc xanh một vẻ đẹp hiếm gặp

Với diện tích của dự án là 137,5 ha, tuy nhiên mật độ xây dựng nhà ở lại thấp. Dự án Geleximco sẽ mang đến môi trường sống lý tưởng cho cư dân khu đô thị. Mọi nơi, trong từng căn biệt thự Geleximco đều tràn ngập sắc xanh. Từ những khu công viên cho đến hệ thống vườn hoa, bãi cỏ… đều được chăm sóc tỉ mỉ. Đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm căn hộ gần gũi với thiên nhiên của mọi khách hàng.

Mỗi căn biệt thự Geleximco được xây dựng là một thiết kế riêng. Thậm chí chủ đầu tư còn chỉ xây thô để khách hàng chủ động trang trí thêm các họa tiết phù hợp với phong thủy và sở thích. Tuy nhiên, các kĩ sư không bao giờ quên bố trí một khoảng xanh cho mỗi căn biệt thự.

Có sự hợp tác giữa các nhà xây dựng và chủ nhà, ngôi nhà đẹp từ trong ra ngoài. Đặc biệt không gian bên ngoài còn được bao phủ bằng hệ thống cây xanh tươi mát. Xanh đường đi, xanh nhà, công viên xanh, cư dân sống giữa không gian thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên hơn.

Close Menu