0975.63.83.84

Biệt thự Geleximco giữa không gian xanh, ươm mầm ước mơ xanh

Địa chỉ thu hút lớn nhất cho khách hàng muốn tìm không gian sinh sống trong lành biệt thự Geleximco nơi nuôi dưỡng ước mơ xanh.

Biệt thự Geleximco không gian sống lý tưởng

Kinh tế phát triển, không gian sống trở nên hạn hẹp. Nhất là trong nội đô người đông, phố chật không thể đáp ứng được cuộc sống tốt cho mọi cư dân. Vì lẽ đó, ngày càng có nhiều người lựa chọn về sinh sống tại ven đô. Trong số đó, biệt thự Geleximco là sản phẩm nhà ở trong cây được lựa chọn nhiều hơn cả. Nơi đây được bao quanh bởi không gian xanh trong lành. Gần 30% diện tích khu đô thị được dùng để trồng cây xanh. Đường nội bộ bao quanh bởi cây xanh. Trong khuôn viên biệt thự cũng xanh mướt những hàng cây. Tại bất kỳ căn biệt thự nào bạn cũng có thể dễ dàng có được không gian xanh. Đó chính là hệ thống cảnh quan, giàn hoa, cây xanh tạo nên một không gian thoáng đãng, thoải mái. Trong nội khu, mỗi căn biệt thự còn bố trí những khuôn viên riêng để gia chủ tạo cảnh quan. Giúp cho căn hộ của mình trở nên độc đáo, đa sắc màu.

Không gian xanh lý tưởng còn thể hiện ở mật độ xây dựng rất thấp. Biệt thự được xây dựng trên một diện tích đất rộng thoải mái cho việc tạo dựng không gian xanh. Mỗi gia chủ còn xếp đặt, tạo cảnh hợp với phong thủy cho ngôi nhà. Các căn biệt thự được thiết kế thông thoáng, có không gian mở để đón gió và ánh nắng tự nhiên. Đứng ở trong nhà hay ngoài sân bạn vẫn cảm nhận được sự thoải mái do không gian xanh mang lại.

Không gian xanh của biệt thự Geleximco hợp với cuộc sống gia đình

Nhu cầu sống xanh đang là nhu cầu hàng đầu của rất nhiều gia đình. Hằng ngày bạn phải sống giữa phố phường nhộn nhịp, bên cạnh các ngôi nhà san sát chật hẹp. Mong ước một cuộc sống gia đình gần gũi với thiên nhiên trở nên rất bức thiết. Rất may, không xa nội thành, dự án Geleximco Lê Trọng Tấn đáp ứng được mong ước của bạn.

Nơi đây được chủ đầu tư cho xây dựng rất nhiều tiện ích hiện đại. Đặc biệt quan tâm đáp ứng đầy đủ cho cuộc sống sinh hoạt của gia đình như: Học hành, vui chơi giải trí, mua sắm, rèn luyện thể lực…Hằng ngày sau giờ làm việc căng thẳng, cả gia đình dạo chơi trong những công viên bên trong dự án. Hay cùng người thân bạn bè tổ chức những bữa tiệc ngay trong không gian xanh. Mọi người vui vẻ thư giãn, nồng nàn tình cảm gia đình.

Ngoài không gian xanh, chủ đầu tư đã xây dựng các trường học liên cấp ngay gần những căn biệt thự Geleximco. Hệ thống trường học này được xây dựng rộng rãi, khang trang, hiện đại. Nhiều giáo viên có chuyên môn về giảng dạy với đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho việc dạy và học. Các cư dân nhỏ tuổi của biệt thự còn có thể lựa chọn những môi trường học ngoại khu. Bởi xung quanh  sản phẩm biệt thự còn rất nhiều dự án khu đô thị lớn khác. Ở đây đều xây dựng theo mô hình khép kín có hệ thống trường học đa cấp. Chỉ vài bước chân, là con em các gia đình có thể tiếp cận được môi trường giáo dục tiên tiến hiện đại và an toàn.

Close Menu