0975.63.83.84

Biệt thự Geleximco gia tăng không gian xanh cho vùng ngoại đô

Không gian sống trong lành và gần gũi với thiên nhiên, biệt thự Geleximco mang đến một chất lượng sống tốt cho dân cư trong đô thị.

Biệt thự Geleximco tinh hoa kiến trúc, đẹp từ cái nhìn đầu tiên

Biệt thự Geleximco sắc xanh hiếm gặp

Tổng diện tích của dự án là 137,5 ha, mật độ xây dựng nhà ở lại thấp. Dự án Geleximco sẽ mang đến môi trường sống lý tưởng cho cư dân khu đô thị.

TRONG TỪNG CĂN BIỆT THỰ GELEXIMCO CŨNG TRÀN NGẬP SẮC XANH

Mọi nơi, trong những căn biệt thự Geleximco đều tràn ngập sắc xanh. Từ những con đường nội khu đến hệ thống vườn hoa, bãi cỏ… đều được chăm sóc kĩ càng. Đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm căn hộ gần gũi với thiên nhiên của mọi khách hàng.

Mỗi căn biệt thự Geleximco được xây dựng là một thiết kế riêng. Chủ đầu tư còn xây thô để khách hàng chủ động trang trí thêm các họa tiết phù hợp với sở thích. Họ không bao giờ quên bố trí một khoảng xanh cho mỗi căn biệt thự. Có sự hợp tác giữa các nhà xây dựng và chủ nhà, ngôi nhà đẹp từ trong ra ngoài. Đặc biệt không gian bên ngoài còn được bao phủ bằng hệ thống cây xanh tươi mát. Xanh đường, xanh nhà, công viên xanh, cư dân sống giữa không gian thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên hơn.

Biệt thự Geleximco – sản phẩm nhà trong cây

Biệt thự Geleximco được mệnh danh là sản phẩm nhà ở trong cây. Không gian được bao quanh bởi không gian xanh. Đường nội bộ bao quanh bởi cây xanh. Trong khuôn viên biệt thự cũng xanh mướt những hàng cây.

Không chỉ trong các khu công viên mà bất cứ nơi đâu cũng có mặt của cây xanh: Trước nhà, vỉa hè, dọc đường nội khu… Ngoài ra, gia chủ còn tự sáng tạo, giúp căn hộ của mình góp thêm sắc màu cho đường phố.

Biệt thự Geleximco được xây dựng trên một diện tích đất rộng. Việc tạo dựng không gian xanh rất thuận lợi. Mỗi biệt thự còn trồng cây, xây bồn hoa hợp với phong thủy của gia chủ. Các căn hộ được thiết kế thông thoáng, có không gian mở để đón gió và ánh nắng tự nhiên. Đứng ở trong khu đô thị bạn vẫn cảm nhận được sự thoải mái do không gian xanh mang lại.

Close Menu