0975.63.83.84

Biệt thự Geleximco được thiết kế đẳng cấp trong khu đô thị hiện đại

Sở hữu không gian sống đẳng cấp biệt thự Geleximco đang được đánh giá cao bởi thiết kế mang đậm nét kiến trúc Châu Âu cách tân.

Biệt thự Geleximco thiết kế cách tân Âu-Á

Thiết kế những căn biệt thự Geleximco là một công việc khó. Các nhà đầu tư thường phải chọn những đối tác có nhiều kinh nghiệm. Thiết kế giỏi nhưng thi công xây dựng cũng phải tài ba mới nên chuyện. Từng căn biệt thự được xây dựng bởi chủ đầu tư Geleximco thật đáng đồng tiền. Đó là sự kết hợp tài tình giữa một ông lớn trên thị trường bất động sản kết hợp với đối tác uy tín có tay nghề cao trong xây dựng. Họ ăn ý trong sự cảm nhận hình thức, mẫu kiến trúc và thị hiếu người dùng. Những căn biệt thự Geleximco hiện ra như là tinh hoa của Châu Âu và Châu Á.

Nét chủ đạo là nét thiết kế đậm chất kiến trúc Roman và Gothic. Roman theo kiểu vòm cong tròn thì kiến trúc Gothic lại theo kiểu vòm nhọn. Kiến trúc Gothic có cửa sổ nhiều hơn và kích thước cửa sổ cũng lớn hơn kiến trúc Roman. Ở đây, chúng ta thấy pha trộn giữa vòm cong và tròn; Giữa nhiều cửa sổ và ít, cửa sổ lớn kèm cửa sổ nhỏ. Điều đặc biệt là căn biệt thự có nhiều thiết kế tam cấp như Việt Nam. Mái nhà có nhiều lớp dạng nhọn chồng lên nhau như mẫu nhà Thái Lan. Thật tài tình khi chủ đầu tư đã gây cho khách hàng một cảm tình khi đến khu đô thị.

Bố trí biệt thự Geleximco hợp lý với không gian đô thị

Biệt thự Geleximco thuộc sản phẩm nhà ở cao cấp. Tổng diện tích đất xây dựng là 137,5ha. Các căn biệt thự được xây dựng là hơn 300 căn hộ, chia đều cho cả 4 phân khu. Phía trước mỗi căn biệt thự là đường chính nội khu rộng rãi. Hai bên là vỉa hè rộng 4m được trồng cây xanh song song cả 2 bên dọc theo tuyến đường. Từng căn hộ được thiết kế với những nét kiến trúc rất độc đáo. Loại hình thiết kế được chia thành hai sản phẩm chính là biệt thự đơn lập và song lập. Diện tích xây dựng các căn rất đa dạng. Khách hàng có thể chọn theo nhu cầu sinh sống và mục đích của mình cho phù hợp. Biệt thự song lập có tất cả 138 căn với diện tích 300m2 – 330m2 và 375m2. Biệt thự đơn lập có tất cả 162 căn với diện tích 200m2 – 240m2 và 260m2. Với chiều cao 3 tầng và 1 tum. Các căn biệt thự được xây dựng với nhiều ban công và cửa sổ. Xung quanh nhà có không gian riêng để gia chủ có thể trồng hoa, cây cảnh.

Mỗi căn biệt thự Geleximco có sự hài hòa giữa không gian bên trong và bên ngoài. Đặc biệt không gian bên ngoài được bao phủ hệ thống cây xanh tươi mát. Giúp cho cuộc sống của cư dân thêm gần gũi với thiên nhiên hơn. Chính vì thế sinh sống nơi đây bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái.

Close Menu