0975.63.83.84

Biệt thự Geleximco được thiết kế đẳng cấp đẹp từ trong ra ngoài

Với thiết kế mang đậm nét phong cách kiến trúc Châu Âu, biệt thự Geleximco được đánh giá cao bởi sở hữu không gian sống đẳng cấp.

Biệt thự Geleximco - sản phẩm thành công so với phân khúc

Biệt thự Geleximco thiết kế đẹp và hiện đại

Công việc thiết kế những căn biệt thự Geleximco đã chọn được đối tác có nhiều kinh nghiệm. Sau thiết kế, việc thi công xây dựng được kết hợp hết sức tài tình giữa một ông lớn trên thị trường bất động sản kết hợp với đối tác uy tín có tay nghề cao trong xây dựng. Họ đặt ra ý tưởng, mẫu thiết kế và thi công hoàn thiện. Những căn biệt thự Geleximco hiện ra như là tinh hoa của nhân loại.

XUNG QUANH BIỆT THỰ GELEXIMCO CÓ HỆ THỐNG HẠ TẦNG HIỆN ĐẠI
I

Nét chủ đạo của những căn biệt thự Geleximco là thiết kế đậm chất kiến trúc Châu Âu. Các chi tiết kết hợp giữa Roman vòm cong tròn và Gothic vòm nhọn. Kiến trúc nhà có nhiều cửa sổ, pha trộn giữa vòm cong và tròn.

Biệt thự Geleximco ngày càng chứng tỏ được đẳng cấp của mình

Điều đặc biệt là căn biệt thự có nhiều thiết kế tam cấp như Việt Nam. Mái nhà có nhiều lớp dạng nhọn chồng lên nhau như mẫu nhà Thái Lan. Thật tài tình khi chủ đầu tư đã gây cho khách hàng một cảm tình khi đến khu đô thị.

Biệt thự Geleximco hài hòa giữa không gian đô thị

Biệt thự Geleximco thuộc sản phẩm nhà ở cao cấp. Hơn 300 căn hộ, chia đều cho cả 4 phân khu. Phía trước mỗi căn biệt thự là đường chính nội khu rộng rãi. Hai bên là vỉa hè rộng 4m được trồng cây xanh song song cả 2 bên dọc theo tuyến đường.

Từng căn hộ được thiết kế rất độc đáo không trùng lắp. Loại hình thiết kế được chia thành hai sản phẩm chính là biệt thự đơn lập và song lập. Diện tích xây dựng các căn rất đa dạng. Khách hàng có thể chọn theo nhu cầu sinh sống và mục đích của mình cho phù hợp. Xung quanh nhà có không gian riêng để gia chủ có thể trồng hoa, cây cảnh.

Biệt thự Geleximco làm thay đổi diện mạo của vùng ngoại ô

Biệt thự Geleximco có sự hài hòa giữa không gian bên trong và bên ngoài. Đặc biệt không gian bên ngoài được bao phủ hệ thống cây xanh tươi mát. Giúp cho cuộc sống của cư dân thêm gần gũi với thiên nhiên hơn. Chính vì thế sinh sống nơi đây bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái.

Close Menu