0902 139 299

Biệt thự Geleximco- định hướng tương lai tốt đẹp cho con trẻ

Sự phát triển của con cái luôn là ưu tiên hàng đầu của các bậc cha mẹ. Vì thế khi chọn nơi sinh sống họ cũng đặt yếu tố này lên hàng đầu. Cũng vì lý do đó mà những căn biệt thự Geleximco trở thành nơi sinh sống của rất nhiều gia đình. Sở hữu một căn biệt thự nơi đây là bạn đã có thể định hướng được tương lai tốt đẹp cho con trẻ.

Môi trường giáo dục hoàn hảo xung quanh biệt thự Geleximco cho thế hệ tương lai

Một trong những vấn đề khiến các bậc cha mẹ lo lắng chính là việc con em sẽ học trường nào. Chính vì thế rất nhiều gia đình vẫn chọn lựa sống ở những căn nhà chật hẹp tại khu trung tâm. Bởi vì họ mong muốn con em của họ sẽ được học ở những trường có chất lượng giáo dục tốt. Đồng thời cũng không phải di chuyển quá xa mỗi buổi sáng đi học.

Hiểu được tâm lý này hiện nay có rất nhiều chủ đầu tư đã cho xây dựng trường học ngay tại dự án của mình. Và với trung tâm là thế hệ tương lai chủ đầu tư Geleximco cũng rất chú trọng điều này. Các trường học được xây dựng trong khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn với diện tích lớn. Đồng thời đều được trang bị thiết bị trường học đầy đủ.

MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC TOÀN DIỆN CHO CON TRẺ KHI SỐNG TẠI BIỆT THỰ GELEXIMCO
MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC TOÀN DIỆN CHO CON TRẺ KHI SỐNG TẠI BIỆT THỰ GELEXIMCO

Đến với các trường học này bạn cũng có thể cảm nhận thấy bầu không khí trong lành. Đây là điều kiện thuận lợi để khai thác tư duy của trẻ. Đội ngũ giáo viên của những trường này đều là những người có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và tuyển chọn kỹ lưỡng. Vì thế học sinh học tập nơi đây chắc chắn sẽ có một chất lượng giáo dục đạt chuẩn. Chỉ cần vài bước chân là thế hệ tương lai ở biệt thự Geleximco đã được hưởng tiện ích giáo dục hoàn hảo.

Hệ thống công viên và khu vui chơi ngoài trời cho trẻ

Ngoài học tập thì việc được phát triển toàn diện cũng là một điều các bậc cha mẹ quan tâm. Và với việc tiếp xúc với không gian xanh thiên nhiên sẽ giúp trẻ có thể phát triển không chỉ thể chất mà cả kỹ năng. Đây cũng là điều mà chủ đầu tư Geleximco hướng tới.

HỆ THỐNG CÔNG VIÊN VÀ KHU VUI CHƠI NGOÀI TRỜI QUANH BIỆT THỰ GELEXIMCO
HỆ THỐNG CÔNG VIÊN VÀ KHU VUI CHƠI NGOÀI TRỜI QUANH BIỆT THỰ GELEXIMCO

Bởi xung quanh biệt thự Geleximco và các sản phẩm căn hộ khác là không gian đầy cây cỏ hoa lá. Không gian này mang đến sự thoải mái và sức khỏe tốt cho trẻ em. Xen kẽ trong khu đô thị còn là các khu vui chơi cộng đồng. Ở đây trang bị nhiều thiết bị phục vụ vui chơi cho trẻ em. Trẻ em vừa được thoải mái vui đùa mà cha mẹ cũng có thể yên tâm về độ an toàn của không gian này.

Những tiện ích ngoại khu hấp dẫn

Cư dân nhí ở biệt thự Geleximco còn được hưởng tiện ích ngoại khu hấp dẫn. Những tiện ích này đến từ vị trí trung tâm của các dự án bất động sản lớn. Những dự án này đều là những dự án có tổng vốn đầu tư lớn và được xây dựng đồng bộ hiện đại. Vì thế cũng có thể cung cấp đầy đủ tiện ích trường học và vui chơi giải trí cho con trẻ. Có thể kể đến những tiện ích từ khu vui chơi Thiên đường Bảo Sơn, trường học tại các dự án khác … Bạn có thể có được nhiều sự lựa chọn cho con em mình.

CƯ DÂN BIỆT THỰ GELEXIMCO CÒN ĐƯỢC HƯỞNG NHIỀU TIỆN ÍCH NGOẠI KHU HẤP DẪN
CƯ DÂN BIỆT THỰ GELEXIMCO CÒN ĐƯỢC HƯỞNG NHIỀU TIỆN ÍCH NGOẠI KHU HẤP DẪN

Sống tại biệt thự Geleximco là bạn đã định hướng tương lai tốt đẹp cho con trẻ. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có thể có một trong những căn biệt thự này. Hoặc tham khảo thêm một số sản phẩm khác như liền kề Geleximco, biệt thự Bắc An Khánh… để có thể lựa chọn chính xác nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

ĐỊA ĐIỂM BÁN HÀNG : C7 ô 8 – khu C Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE:  http://geleximcoland.com.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

Close Menu