0975.63.83.84

Biệt thự Geleximco – đỉnh cao phân khúc nhà ở người Việt

Được đánh giá là sản phẩm nhà ở đẳng cấp nhất của khu đô thị phía Tây, biệt thự Geleximco nơi tạo dựng cuộc sống thượng lưu cho cư dân.

CÁC CĂN BIỆT THỰ ĐƯỢC THIẾT KẾ HOÀN HẢO

Biệt thự Geleximco thiết kế hiện đại sang trọng

Biệt thự Geleximco được đánh giá cao vì nằm trên trục đường lớn Lê Trọng Tấn. Nơi đây đã được quy hoạch trở thành trung tâm hành chính mới của Thủ đô.

Biệt thự Geleximco tinh hoa kiến trúc, đẹp từ cái nhìn đầu tiên

Các căn biệt thự không xây dựng tập trung mà có mặt ở cả 4 phân khu của dự án. Rất phù hợp với bố trí hạ tầng hiện đại. Tạo nên những khu phố đa dạng kiến trúc, đa sắc màu. Chiều cao biệt thự rất vừa phải: 3 tầng và 1 tum. Diện tích các căn biệt thự này cũng rất đa dạng từ 200m2 đến 375m2. Khách hàng có thể lựa chọn cho mình một nơi ở đúng theo sở thích.

Những căn biệt thự Geleximco được thiết kế rất hiện đại và sang trọng. Mỗi biệt thự được thiết kế riêng, sang trọng ít trùng lặp. Kiến trúc mang đậm phong cách Châu Âu kết hợp với tinh hoa kiến thức xây dựng Châu Á. Loại hình thiết kế được chia thành hai sản phẩm chính là biệt thự đơn lập và song lập. Tạo cho các căn biệt thự có nhiều hướng đón gió và ánh sáng tự nhiên.

Biệt thự Geleximco – cuộc sống đẳng cấp trong không gian xanh

Đây là khu đô thị được quy hoạch xây dựng đồng bộ và hiện đại. Mỗi căn biệt thự Geleximco được xây dựng đều được bố trí khoảng xanh. Có sự hài hòa giữa không gian bên trong và bên ngoài. Đặc biệt không gian bên ngoài còn được bao phủ xung quanh là hệ thống cây xanh tươi mát. Cư dân sống giữa không gian thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên hơn.

Đến với biệt thự Geleximco cuộc sống của cư dân được nâng tầm. Một khu đô thị có không gian xanh lý tưởng rất phù hợp với sinh hoạt và nghỉ dưỡng. Sống trong khu liền kề mọi người cảm thấy nơi nào cũng có một bầu không khí trong lành.

Chủ đầu tư chăm chút tỷ mỹ từng khóm cây, cành lá. Tất cả nhằm mang tới cư dân cuộc sống trong lành, an toàn, đẳng cấp.

Close Menu