0975.63.83.84

Biệt thự Geleximco – đỉnh cao của phân khúc nhà ở cao cấp

Thị trường nhà ở phía Tây thủ đô hiện nay rất phong phú và đa dạng, biệt thự Geleximco là sản phẩm có nhiều vượt trội hơn cả.

BIỆT THỰ GELEXIMCO ĐÃ CÓ PHÁP LÝ ĐẦY ĐỦ

Biệt thự Geleximco vị trí trời cho

Những căn biệt thự Geleximco nằm trong khu đô thị có vị trí khá lý tưởng. Nhiều người cho rằng: Địa thế trời ban tặng cho vùng đất này. Những căn biệt thự nằm trên tuyến đường Lê Trọng Tấn.

XUNG QUANH LIỀN KỀ GELEXIMCO LÀ HẠ TẦNG PHÁT TRIỂN

Một tuyến đường quan trọng của huyện Hoài Đức kết nối phía Tây Thủ đô với Hà Nội. Bên cạnh khu đô thị là Đại lộ Thăng Long, trục giao thông hiện đại nhất Việt Nam. Cư dân di chuyển rất thuận tiện, không lo tắc đường, kẹt xe hay ô nhiễm.

LIỀN KỀ GELEXIMCO ĐƯỢC HƯỞNG LỢI TỪ GIAO THÔNG XUNG QUANH

Những căn biệt thự Geleximco còn được hưởng rất nhiều tiện ích đến từ vị trí địa lý. Khu biệt thự này được xây dựng trong khu vực địa giới hành chính mới của Thủ đô. Tới đây được hưởng nhiều tiện ích về giao thông và cơ sở hạ tầng. Xung quanh còn có nhiều dự án lớn khác đang được thi công, hoàn thiện. Sau khi hoàn thành, nơi đây sẽ cung cấp rất nhiều tiện ích chất lượng cho cư dân khu biệt thự.

Biệt thự Geleximco sống phồn hoa trong phố xanh, đa tiện ích

Biệt thự Geleximco được chủ đầu tư chăm chút đến môi trường bền vững. Đến với nơi đây, bạn sẽ được cảm nhận một bầu không khí vô cùng dễ chịu. Từng hàng cây xanh mướt trải dài ở hai bên đường. Cây xanh bao phủ mọi nơi.

Xung quanh các khu biệt thự cho đến đường nội khu, vườn hoa, công viên đều có cây xanh. Tạo nên một môi trường sống trong lành, tươi mát và giàu sức sống.

Chủ đầu tư Geleximco đã trang bị cho biệt thự Geleximco rất nhiều tiện ích hiện đại. Những tiện ích có mặt tại đây đều đáp ứng nhu cầu nhỏ nhất cho cư dân.

CÓ NHIỀU TIỆN ÍCH ĐÁP ỨNG NHU CẦU SINH SỐNG CHO CƯ DÂN

Cư dân không phải đi quá xa để có thể đến được các tiện ích này. Đó là các khu trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, nhà hàng, quán ăn, giải khát, gym, spa, bể bơi ngoài trời, bệnh viện, trường học… Mọi cư dân đều cảm thấy hài lòng với những gì mà khu đô thị này mang lại.

Close Menu