0975.63.83.84

Biệt thự Geleximco địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng ngoại ô Hà Nội

Hiện đang hấp dẫn rất nhiều khách hàng có nhu cầu sinh sống và nghỉ dưỡng, biệt thự Geleximco có lượng giao dịch mua bán sôi động.

Biệt thự Geleximco nơi chất lượng sống đảm bảo bậc nhất Thủ đô

Biệt thự Geleximco là một sản phẩm nhà ở thuộc dự án Geleximco Lê Trọng Tấn. Được đánh giá là nơi có vị trí rất đẹp của khu vực Tây thủ đô. Một vùng đất đang trở mình phát  triển để trở thành trung tâm mới của Hà Nội. Tránh xa với bụi bặm, ngột ngạt, tắc đường khách hàng đang đổ về khu biệt thự này.

SỐNG Ý NGHĨA HƠN VỚI BIỆT THỰ GELEXIMCO

Phần lớn trong số khách hàng này là những người thành đạt, có địa vị trong xã hội. Họ mong muốn sở hữu cho gia đình một căn hộ đẳng cấp và sang trọng. Nơi đây có thể mang đến một cuộc sống thượng lưu cho gia đình.

Những căn biệt thự Geleximco có đủ các tiêu chí lựa chọn của họ. Trước hết đây là những căn biệt thự có thiết kế rất đẹp. Kiểu dáng  của thiết kế hiện đại với những đường nét kiến trúc rất đẹp, bí ẩn. Không gian bên trong của biệt thự bố trí rất hợp lý, khoa học. Nhà đón gió 4 hướng, không gian tràn ngập ánh sáng và khí trời. Mỗi căn biệt thự có không gian xanh riêng. Bên cạnh đó là hệ thống vườn hoa, bãi cỏ, các loại cây xanh của nội khu. Tạo nên một không gian sống bình yên dễ chịu. Tất cả mang đến sự thoải mái cho từng thành viên trong gia đình. Nhất là người cao tuổi cần không gian nghỉ dưỡng.

Cuộc sống văn minh chỉ có tại biệt thự Geleximco

Tìm hiểu qua nhiều người về biệt thự Geleximco họ chia sẻ: Chúng tôi chọn sinh sống tại biệt thự này là một lựa chọn sáng suốt. Căn biệt thự có diện tích rộng, xây dựng kiểu cách, được bao quanh bởi không gian xanh. Chính vì thế người cao tuổi có thể thư giãn thoải mái. Con nhỏ học tập gần, ngoài giờ tha hồ chơi đùa. Về đến căn hộ của mình là quên hết mệt mỏi của một ngày lao động mệt mỏi.

Họ còn chia sẻ: Cộng đồng dân cư ở đây đến giờ có số lượng đủ lớn. Những khách hàng đến với biệt thự Geleximco đa số đều có địa vị và thành đạt. Chính vì thế, việc tạo ra một cộng đồng văn minh, thân thiện tại đây là điều không quá khó khăn. Đến đây là điều kiện tốt để bạn có thể tạo dựng được những mối quan hệ mới trong cuộc sống, trong làm ăn. Điều quan trọng nhất là con em có điều kiện phát triển trong cộng đồng dân cư văn minh này.

Close Menu