0975.63.83.84

Biệt thự Geleximco đẹp từ mọi góc nhìn của khách hàng

Hiện đang là sản phẩm nhà ở nổi trội trên thị trường bất động sản, biệt thự Geleximco mang đến vẻ đẹp từ mọi góc nhìn.

Biệt thự Geleximco nổi lên như một hiện tượng

Những căn biệt thự Geleximco được thừa hưởng rất nhiều lợi thế. Tạo ra những giá trị thẩm mỹ cho dự án và nổi lên như một hiện tượng. Các căn biệt thự được thiết kế với diện tích khác nhau, không có khu vực nào trùng lặp. Có hai hình thức được thiết kế là đơn lập và song lập. Tuy nhiên điểm chung là mặt tiền thoáng, rộng rãi kiến trúc theo phong cách Á, Âu nhuần nhuyễn, sang trọng và hiện đại.

BIỆT THỰ GELEXIMCO CÓ NHIỀU LỢI THẾ TRONG ĐẦU TƯ

Nằm dọc trên trục đường Lê Trọng Tấn kéo dài, tuyến đường huyết mạch phía Tây. Việc di chuyển, đi lại của cư dân biệt thự thuận tiện. Kéo theo một lượng người qua lại nhộn nhịp. Các tuyến đường quan trọng giao cắt nhau, tạo thành một bức tranh đường phố hoàn hảo.

KHÔNG GIAN XANH MANG ĐẾN SỰ HÀI HÒA VÀ GIÀU SỨC SỐNG

Cảnh quan đẹp từ việc bố trí, phân định những tiện ích chất lượng. Biệt thự Geleximco đã dành đến 28% diện tích đất để kiến tạo nên cảnh quan xanh.  Các khu công viên, vườn hoa, thảm cỏ mang đến một vẻ đẹp khó cưỡng. Bên cạnh đó là các tiện ích chất lượng như: Trường học, bệnh viện, bể bơi, trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, siêu thị, khu phức hợp thể thao…tô thêm cho quang cảnh ở đây thêm ấn tượng.

Biệt thự Geleximco mang tầm giá trị

Sức hút của khu biệt thự, kéo theo nhiều dân cư về đây sinh sống. Những căn biệt thự Geleximco là sản phẩm cao cấp đang đưa khu vực này lên một tầm cao mới.

Biệt thự Geleximco mang đến cho dân cư nhiều tiềm năng vượt trội

Số khách hàng tìm đến đây với cuộc sống thượng lưu, đẳng cấp. Nơi đây gắn kết tình cảm của mỗi gia đình và cộng đồng dân cư văn minh. Mang đến cho khu đô thị một giá trị nhân sinh, điều mà không phải ở chỗ nào cũng có được.

NƠI ĐÂY ĐƯỢC TÍCH HỢP NHIỀU TIỆN ÍCH HẤP DẪN

Biệt thự Geleximco được đánh giá là một nơi đáng sống bậc nhất. Đây là khu đô thị được quy hoạch xây dựng đồng bộ và hiện đại. Rất nhiều dự án giao thông có quy mô lớn sắp được hoàn thành xung quanh khu đô thị. Khu vực Láng – Hòa Lạc tương lai sẽ trở thành trung tâm hành chính của Hà Nội. Những căn biệt thự sẽ thừa hưởng chuỗi tiện ích nội, ngoại khu hấp dẫn. Chính vì thế, sở hữu biệt thự nơi đây bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống chất lượng, đẳng cấp.

Close Menu