0975.63.83.84

Biệt thự Geleximco – dân cư văn minh, cuộc sống hiện đại

Bạn sẽ cảm nhận được những điều thú vị của cộng đồng ở biệt thự Geleximco khi ở đây dân cư hòa mình trong cuộc sống đẳng cấp.

BIỆT THỰ GELEXIMCO RẤT THÍCH HỢP ĐỂ SINH SỐNG LÂU DÀI

Biệt thự Geleximco thiết kế xây dựng đẹp, hiện đại

Biệt thự Geleximco được thiết kế, xây dựng bởi chủ và thợ uy tín có tay nghề cao. Các căn biệt thự xuất hiện như một tác phẩm hoàn hảo mang đậm nét kiến trúc Châu Âu.

BIỆT THỰ GELEXIMCO CÓ KHÔNG GIAN XANH, THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG

Từng nét tạo dáng, hình khối đến từng chi tiết của căn nhà đều phù hợp đến xăng ti mét. Mặt tiền biệt thự rộng, không có nhiều nét trùng hợp với căn hộ khác. Các kỹ sư sắp xếp bố trí nhà nhiều cửa, nhiều gờ chỉ, hoa văn, cửa sổ to, nhỏ xen kẽ. Đây là phong cách kiến trúc được ưa chuộng và sử dụng ở nhiều công trình lớn.

Một điều hết sức ấn tượng đó là: Biệt thự Geleximco thấp tầng nằm xen kẽ nhau rất vui mắt. Dân cư đi đến nơi nào không gian đều thoáng đãng và mát mẻ. Cây xanh, công trình nhà ở, tiện ích công cộng được bố trí rất hài hòa. Tạo nên một khu dân cư đẳng cấp, hài hòa như một bức tranh phong cảnh.

Sống đẳng cấp và tiện nghi với biệt thự Geleximco

Với những người thành đạt, có tiền đã chọn biệt thự Geleximco là một lựa chọn thông minh. Biệt thự là nơi sinh sống, là nơi giao dịch, thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Cuộc sống nơi đây gắn kết tình cảm của mỗi gia đình và cộng đồng dân cư đông đảo đẳng cấp. Sinh sống tại một khu đô thị văn minh con người trở nên khỏe mạnh, lịch sự. Trẻ em nhanh nhẹn, thông minh phát triển nhân cách toàn diện.

KHÔNG GIAN XANH MÁT VÀ TIỆN ÍCH HẤP DẪN CỦA BIỆT THỰ GELEXIMCO

Sinh sống tại biệt thự Geleximco bạn rất hài lòng về hệ thống tiện ích. Xung quanh khu biệt thự có đầy đủ tiện ích chất lượng. Giúp cuộc sống của cư dân được đáp ứng đủ đầy và thoải mái hơn rất nhiều.

NHIỀU TIỆN ÍCH GIẢI TRÍ Ở TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI, SHOPHOUSE

Đó là trường học, trung tâm thương mại, spa, khu vui chơi, siêu thị. Ngoài ra còn có nhiều tiện ích về thể thao, ẩm thực giải trí với chất lượng không thua kém bất kỳ nơi nào. Thực sự nơi đây đã tạo dựng được cuộc sống lý tưởng và mối quan hệ xã hội văn minh.

Close Menu