0975.63.83.84

Biệt thự Geleximco đảm bảo cuộc sống an cư bền vững

Những căn biệt thự Geleximco hiện đang nhận được sự hài lòng của khách hàng. Bởi đây là sản phẩm đáp ứng nhu cầu sống an cư bền vững.

Biệt thự Geleximco – sang trọng tổ ấm bình an

Biệt thự Geleximco là sản phẩm cao cấp đang được nhiều khách hàng hài lòng. Những căn biệt thự nơi đây có thiết kế đẹp, công phu. Dáng dấp của thiết kế Châu Âu với những đường nét, họa tiết kiến trúc hiện đại, bí ẩn.

Biệt thự Geleximco - sang trang mới cho một khởi nguồn mới

Dân cư tụ hội về đây là những người có kinh tế vững, có cuộc sống văn minh. Họ đang từng ngày, từng giờ vun đắp cho cuộc sống trở nên tốt đẹp và yên bình hơn.

LIỀN KỀ GELEXIMCO CÓ NHIỀU TIỆN ÍCH ĐỂ CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI HƠN

Ngoài việc xây dựng nhiều công trình tiện ích hấp dẫn, công tác đảm bảo an ninh cũng được chủ đầu tư rất chú trọng. Các chốt an ninh ở vành đai được triển khai. Các tuyến đường chính luôn có người trực 24 giờ. Cư dân sinh sống ở đây đều được phát thẻ. Hệ thống camera cũng được lắp đặt để tiện theo dõi việc ra vào. Cuộc sống tại những căn liền kề Geleximco được chăm sóc an toàn tuyệt đối. Một sự yên bình hiếm gặp.

Biệt thự Geleximco giữa thiên nhiên dịu mát

Không gian xanh trong nội đô ngày càng bị lấn át bằng các công trình xây dựng. Không khí ô nhiễm, thiếu cây xanh, thiếu dưỡng khí. Cuộc sống không thể đáp ứng tốt cho con người.

Đó là lý do, nhiều người lựa chọn về sinh sống tại biệt thự Geleximco. Một sản phẩm của Tập đoàn Geleximco đang được đánh giá cao về không gian sống xanh.

BIỆT THỰ GELEXIMCO ĐÁP ỨNG NHU CẦU SỐNG XANH CỦA NHIỀU KHÁCH HÀNG

Bạn sẽ không bao giờ cảm nhận thấy điều đó khi sinh sống ở trung tâm nội đô. Những căn biệt thự Geleximco được xây dựng trong một khu đô thị rợp bóng cây xanh. Không khí rất trong lành của một vùng ngoại ô rộng mát mang lại. Con người như được sống giữa thiên nhiên hoang dại. Dù bạn ở trong nhà, ngoài đường đều có thể được hưởng thụ bầu không khí dễ chịu.

Close Menu